Những tính năng cực kì bá đạo của iOS 11 mà hầu hết mọi người đều không biết

Bản cập nhật mới nhất của iOS 11 không chỉ thay đổi về mặt giao diện, các tính năng mới nhất tân tiến nhất hiện cũng đã được thêm vào để giúp ích cho người dùng nhiều hơn. Dưới đây là những tính năng mới nhất và hiện đại nhất mà chưa chắc ai cũng biết nhưng chắc chắn ai cũng thích.

Giao diện Appstore hoàn toàn mới mẻ

Giao diện hiển thị trong Applestore của iPhone lúc này rất đẹp và trực quan, bộ lọc tìm kiếm cũng tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có bộ icon được thay đổi hoàn toàn mới mẻ và phong phú.

ios

Cho phép tùy biến trung tâm kiểm soát

ios

Quay màn hình, thay đổi giao diện Control Center, tắt nhanh 3g v..v..  mà không cần phải Jailbreak những điều tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng trong iOs 11. Để cài đặt tùy biến các biểu tượng xuất hiện trong Control Center, bạn có thể vào Cài đặt > Trung tâm kiểm soát để thêm hay xóa đi các biểu tượng bất kỳ.

ios

Xiaomi ngày càng trở thành một đối thủ đáng gồm trong làng điện thoại với doanh số bán ra trên thế giới ngày một tăng chóng mặt. Xem thêm các dòng điện thoại Xiaomi phân khúc tầm trung ngay tại đây:

Xiaomi mi 5x

Xiaomi Mi Max 2

Xiaomi Redmi Note 4x

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Nếu như lúc trước để chỉnh sửa hình ảnh, người dùng phải truy cập cuộn Camera và chọn chế độ chỉnh sửa. Điều này quả thật quá rắc rối, đặc biệt là với các ảnh chụp màn hình mà bạn muốn chỉnh sửa ngay lập tức.

ios

Nhưng kể từ các bản iOS beta đầu tiên, Apple đã cho phép iPhone chỉnh sửa hình ảnh ngay sau khi chụp màn hinh. Khi bạn chụp màn hình, ảnh vừa chụp sẽ hiện ở góc trái bên dưới màn hình, bạn hãy nhấp vào đây, một bộ công cụ chỉnh sửa sẽ hiển thị.

Live Photo

Bạn có thể tạo ra các hiệu ứng cực chất như Boomerang bằng Live Photo có sẵn trên iPhone, bạn chỉ cần cập nhật iOS 11 việc chỉnh sửa vô cùng tiện lợi.

ios

Lưu ý: Tính năng Live Photo chỉ hỗ trợ trên iPhone 6S trở lên.

ARKIT

Với tính năng Augmeted Reality hay còn gọi là ARKIT giúp các lập trình viên có thể dễ dàng đưa ứng dụng của mình hỗ trợ thực tế ảo tốt hơn nhiều và vẫn mượt mà, có độ chính xác cao.

ios

Trình quản lý tệp tin mới

Nếu như ở các phiên bản trước của iOS, để quản lý tệp tin của bạn bạn bắt buộc phải jail break máy mới có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Chỉ việc nâng cấp lên iOS 11, bạn sẽ có ngay một trình quản lý mới tốt hơn cho bạn.

ios

Trung tâm thông báo cải tiến

Vị trí hiển thị của bảng thông báo sẽ có giao diện rất giống như trên màn hình khóa, đây được xem là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất mang đến sự đồng bộ cho người dùng iPhone.

ios

Quét Mã QR trực tiếp

Trên iOS 11, quét mã QR đã được đưa vào thành tính năng mặc định tích hợp sẵn trên camera mặc định của máy. Điều này sẽ làm cho các ứng dụng tích hợp quét QR ít được người dùng quan tâm hơn. Để bật tính năng này, bạn chọn Cài đặt > Camera > Quét mã QR.

ios