Những rủi ro khi mua iPhone 6s xách tay cũ giá rẻ

Mua iPhone 6s xách tay cũ giá rẻ và những rủi ro

Hiện nay iphone 6s ngoài hàng chính hãng với giá niêm yết từ Apple, thị trường Việt Nam còn phổ biến loại hàng xách tay cũ với giá iPhone 6s xách tay cũ rẻ hơn nhiều, tuy nhiên mua hàng iPhone 6s xách tay cũ cũng gặp nhiều  rủi ro hơn khi  không ít là hàng “dựng” được tân trang.

iPhone 6s xách tay cũ giá rẻ

Giá iPhone 6s rẻ hơn chính hãng bao nhiêu ?

Giá iPhone 6s cũ hiện nay thị trường xách tay chỉ từ 11 đến 12 triệu đồng, trong khi nếu mua hàng chính hãng thì số tiền gấp đôi. Tuy nhiên, iPhone 6s cũ giá rẻ chứa rất nhiều rủi ro, từ chất lượng sản phẩm, phụ kiện cho tới chính sách bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Quy định của Apple đối với một chiếc iPhone mới là bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng. Tuy nhiên, tại Việt Nam, chỉ có những mẫu được phân phối thông qua hai nhà mạng, FPT hoặc từ một đơn vị uỷ quyền chính thức của Apple mới được áp dụng chính sách trên.

iPhone 6s xách tay chỉ được nơi bán chịu trách nhiệm bảo hành kể cả còn thời hạn bảo hành của Apple trên hệ thống. Các dòng iPhone được phân phối chính hãng ở Việt Nam thường có ký tự đuôi của số Serial là VN/A. Thông tin này có thể xem ở mặt sau của hộp, hoặc vào Giới thiệu (About) → Cài đặt (Settings). Ngoài ra, củ sạc kèm theo máy là dạng dài với chân tròn.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn