Những lý do bạn nên mua iPhone 8 16 Gb giá rẻ tại 24hStore

Apple đang chuẩn bị cho sự ra mắt của iPhone 8 64 GB vào tháng Chín. Điện thoại thông minh sắp ra mắt sẽ là một sự thay đổi triệt để Apple chứng tỏ với mọi người rằng họ hoàn toàn không hề hết sáng tạo khi có những chỉ trích nhắ m vào iPhone 7 khi nó ra mắt. iPhone 8 sẽ làm cho mọi người náo động trong dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng Smartphone này.

Mua-ban-iPhone-8-gia-re-16-Gb-9

iPhone 8 64 GB đã được đồn đoán sẽ được tính hợp các tính năng bao gồm tính năng sạc không dây, cảm biến nhận diện khuôn mặt, màn hình hiển thị không viền full mặt trước lần đầu tiên xuất hiện trên dòng iPhone này và nó sẽ không có nút Home. Apple dự kiến sẽ phát hành nó cùng với hai điện thoại khác, iPhone 7s và 7s Plus, sẽ được nâng cấp với các sản phẩm hiện tại là iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Và đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về phiên bản iPhone 8 64 GB.

>>>  iPhone 8 bao nhiêu tiền, mua tai đâu rẻ nhất

 

Khi nào iPhone 8 64 GB sẽ được phát hành?

Tim Cook dự kiến sẽ tiết lộ iPhone 8 64 GB tại một sự kiện ở California vào ngày 12 tháng 9. Trong tháng 8, công ty đã gửi lời mời đến các nhà báo mời họ đến một sự kiện tại trụ sở mới của Apple Park lúc 10 giờ sáng khoảng 6 giờ chiều theo giờ Anh.

Mua-ban-iPhone-8-gia-re-16-Gb-7

Theo truyền thống cho biết thì các thiết bị sẽ được bán ra sau khi thông báo được công bố vào tuần sau, nó khiến cho iPhone 8 64 GB có mặt trên thị trường vào ngày 12 tháng 9 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/9.

Apple đã bác bỏ tin đồn rằng sự chậm trễ trong sản xuất có thể ảnh hưởng đến việc phát hành điện thoại, dự đoán doanh số bán hàng mạnh mẽ trong những tháng tới – cao hơn mong đợi và có lẽ là do sự ra mắt của iPhone.

Có thể có một nguồn cung hạn chế của iPhone 8 64 GB trong vài tháng đầu bán hàng.

Apple sẽ công bố iPhone 8 64 GB vào tháng Chín?

Apple đang có kế hoạch phá vỡ truyền thống và phát hành ba điện thoại vào tháng Chín: iPhone 8, iPhone 7 và iPhone 7s Plus.

Công ty thường phát hành một thiết kế mới một năm và sau đó với một nâng cấp nhỏ trong năm sau. Theo logic này, iPhone 7s và 7s Plus dự kiến sẽ nâng cấp nhẹ lên iPhone 7, chẳng hạn như chip nhanh hơn và tuổi thọ pin lâu hơn.

Mua-ban-iPhone-8-gia-re-16-Gb-6

iPhone 8 64 GB, theo như tên nó sẽ được gọi, sẽ có một thiết kế lại cải tiến lễ kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên. Nó có thể cung cấp cho thiết bị một cái tên mới để vinh danh những gì mà các thế hệ iPhone trước đã gầy dựng nên.

Công ty cũng dự kiến sẽ công bố một thế hệ thứ ba của Apple Watch và một TV Apple 4K.

iPhone 8 64 GB có giá bao nhiêu?

iPhone 8 64 GB có lẽ sẽ là năm cầm tay đắt nhất của Apple, với ước tính cho thấy nó có thể có giá 1.000 USD ở Mỹ. Đồng bảng Anh yếu và VAT có nghĩa là điều này có thể biến thành chi phí từ 1.000 bảng Anh trở lên ở Anh.

Mua-ban-iPhone-8-gia-re-16-Gb-5

Các mẫu 7 và 7s Plus, có thể có sẵn với số lượng lớn hơn và sớm hơn, có thể sẽ rẻ hơn, gần với mức giá hiện tại của iPhone 7 và 7 Plus là 599 bảng và 719 bảng.

Một giám đốc điều hành của nhà sản xuất Foxconn của Apple đã cho rằng thiết bị cao cấp sẽ “không rẻ”.

Màu gì sẽ xuất hiện trên iPhone 8 64 GB?

Các nhà phân tích và rò rỉ cho thấy iPhone 8 64 GB sẽ có ít nhất ba màu: trắng, đen và đồng hoặc vàng. Các màu trắng và đen là khá chuẩn, nhưng một màu thứ ba được cho là đến trong một đồng hoặc một màu vàng champagne.

Mua-ban-iPhone-8-gia-re-16-Gb-4

Các báo cáo từ Benjamin Geskin của iPhone cũng cho biết chiếc iPhone 8 64 GB sẽ có tên gọi là “Blush Gold”, trong khi đó có tin đồn rằng chỉ có ba màu, giảm “vàng hồng” hồng đã xuất hiện trên các model trước đó.

Những tính năng nào iPhone 8 64 GB sẽ có?

Dưới đây là một số gợi ý tốt nhất và hợp lý nhất nổi xung quanh nhà máy tin đồn.

Màn hình Edge-to-edge của iPhone 8 64 GB

Từ lâu đã là một tham vọng của Sir Jony Ive, giám đốc thiết kế của Apple, để tạo ra một chiếc iPhone giống như một mảnh thủy tinh, với màn hình bao phủ toàn bộ mặt trước của điện thoại.

Mua-ban-iPhone-8-gia-re-16-Gb-3

Các tin đồn cho thấy điều này cuối cùng có thể kết quả với iPhone 8 64 GB. Các gợi ý trong mã HomePod cho thấy điện thoại sẽ có một màn hình OLED 5,8-inch cạnh cạnh. Apple cũng có thể thay thế cho mặt sau nhôm của thiết bị bằng kính chống va nhôm bội.

Thiết kế như vậy sẽ cho phép Apple tăng kích thước màn hình của iPhone mà không tăng chân thực, nghĩa là nó có thể được kích thước gần với iPhone 7 với một màn hình phù hợp với iPhone 7 Plus.

Không có nút home trên iPhone 8 64 GB

Nút home là một tính năng của tất cả các iPhone kể từ bản gốc năm 2007, nhưng Apple có thể ở trong vị trí để loại bỏ nó. Nó đã giới thiệu công nghệ dò tìm áp suất tiên tiến với 3D Touch, và năm ngoái iPhone 7 đã có nút home vững chắc rung động thay vì nhấp chuột.

Mua-ban-iPhone-8-gia-re-16-Gb-2

Màn hình iPhone giờ đây cũng được đánh thức khi điện thoại được nhấc lên, vì vậy bạn không cần nhấp vào nút home của nhà. Apple đã được cấp bằng sáng chế một cách nhúng Touch ID, công nghệ đọc dấu vân tay, trong màn hình, để có thể giải quyết các vấn đề bảo mật.

Sự rò rỉ mới nhất từ phần mềm của Apple cho thấy một nút home ảo, có thể được thay đổi kích thước hoặc thậm chí là ẩn.

Phần mềm nhận dạng khuôn mặt trên iPhone 8 64 GB

Apple dự kiến sẽ thay thế máy quét vân tay ID và nút chủ của Touch ID bằng một máy quét hồng ngoại mở khóa điện thoại bằng phần mềm nhận dạng khuôn mặt. Nâng cấp bảo mật được cho là siêu nhanh, có thể quét khuôn mặt của người dùng và mở khóa thiết bị trong “phần triệu giây”.

iPhone 8 64 GB sẽ có một máy ảnh 3D tân tiến

Các nhà phát triển đã tìm thấy tài liệu tham khảo về công nghệ, được gọi là Pearl ID, trong mã cho loa thông minh HomePod. Nó có thể được sử dụng để mở khóa điện thoại, đăng nhập vào ứng dụng và xác minh giao dịch của Apple Pay.

Mua-ban-iPhone-8-gia-re-16-Gb-1

Tính năng nhận dạng khuôn mặt tương tự hiện có trên các điện thoại đối thủ như Samsung Galaxy S8.

SmartCam trên iPhone 8 64 GB

Rò rỉ vào cuối tháng bảy từ mã của riêng Apple đã đề xuất những phát triển mới trong công nghệ máy ảnh của Apple. SmartCam đã được tiết lộ trong phần vững cho loa thông minh HomePod, cho thấy nó có thể xác định các cảnh và vật thể khác nhau, chẳng hạn như pháo hoa, lá, trẻ sơ sinh, vật nuôi, tuyết hoặc thể thao.

Hướng tăng cường thực tế

Các manh mối trong phần mềm sắp tới của Apple cho thấy nó sẽ giới thiệu một phương pháp mới để chỉ đạo người dùng. iPhone 8 64 GB có thể hướng dẫn người dùng quanh các thị trấn và thành phố sử dụng thực tế tăng cường để đưa các hướng vào chế độ xem thông qua camera.

Mua-ban-iPhone-8-gia-re-16-Gb-0

iOS 11 cải tiến trên iPhone 8 64 GB

Dấu hiệu tốt nhất cho thấy iPhone 8 64 GB có thể là phần mềm mới nhất của Apple, được công bố vào tháng 6 và sẽ được tung ra trên thiết bị mới này. Các tính năng nổi bật của iOS 11 là Apple Pay ngang hàng và một Trung tâm điều khiển được thiết kế lại. Nó cũng có tính năng an toàn mới, bao gồm một không làm phiền trong khi chế độ lái xe và một SOS khẩn cấp tùy chọn mà sẽ khóa kẻ trộm ra khi chủ sở hữu của nó đang gặp nguy hiểm.

iPhone 8 64 GB sẽ có sạc không dây

Pin vẫn là vấn đề lớn đối với điện thoại di động – tốt nhất hiện nay, hầu hết vẫn chỉ kéo dài một ngày – và công nghệ pin chỉ làm tăng tiến bộ. Điều này có nghĩa là các nhà sản xuất đã tập trung vào công nghệ như sạc nhanh như một sự thỏa hiệp.

Mua-ban-iPhone-8-gia-re-16-Gb-2

Nhưng Apple có thể đi tốt hơn và cho phép sạc không dây. Apple nổi tiếng đã gỡ bỏ khe cắm tai nghe của iPhone 7, có nghĩa là người dùng không thể nghe tai nghe có dây và sạc điện thoại qua cổng Lightning cùng một lúc. Loại bỏ phần thứ hai của phương trình đó có thể có ý nghĩa.

Cập nhập ngay giá iPhone X xách tay mới nhất vào thời điểm hiện tại