Những lỗi thường gặp trên Nokia X5 (2018) và cách khắc phục ngay lập tức

Những lỗi thường gặp trên Nokia X5 (2018) và cách sửa chữa chớp nhoáng – Một chiếc smartphone dù được nhận định cao đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi việc sẽ gặp phải một số lỗi nào đó. Bài viết sẽ đề cập đến những lỗi thường gặp trên Nokia X5.

Nhung Loi Thuong Gap Tren Nokia X5 2018 Va Cach Khac Phuc Lap Tuc 01

Những lỗi thường gặp trên Nokia X5 (2018)

Lỗi hao pin của Nokia X5 (2018)

Đây là lỗi khá phổ biến trên một chiếc smartphone và nguyên nhân một phần cũng có khả năng là do cách dùng của các bạn hay do lỗi kỹ thuật thì Anh chị hãy làm theo cách này nhé! Nếu bạn phát hiện ra chiếc smartphone của Các bạn sụp pin 1 cách mau lẹ thì nguyên nhân có khả năng là do những ứng dụng Anh chị tải về tiêu hao quá nhiều dung lượng, hay do các bạn bật quá nhiều ứng dụng cùng một lúc. Vì vậy việc bạn cần làm là ẩn bớt các ứng dụng đang ngầm hoạt động để bớt tiêu hao năng lượng của máy, hoặc bạn cũng có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho smartphone của mình.

Nhung Loi Thuong Gap Tren Nokia X5 2018 Va Cach Khac Phuc Lap Tuc 01

Lỗi hao pin là một trong hững lỗi thường gặp trên Nokia X5 2018

Bên cạnh đó, Anh chị em cũng có thể sử dụng pin dự phòng để thay thế pin cũ của Nokia X5 xem tình trạng có thay đổi hay không. Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết thì Cả nhà hãy đem đến cơ sở BH để được support và hướng dẫn cụ thể.

Lỗi không thể gửi tin nhắn SMS / MMS trên Nokia X5

Có một số khách hàng phản ánh về tình trạng sau khi gửi tin nhắn đi thì trình làng lỗi không thể gửi được tin nhắn.

nguyên do ra mắt tình trạng này có khả năng là do số trung tâm chương trình chưa chính xác hay do sim lắp vào máy không tương thích. Việc Anh chị cần làm lúc này là kiểm tra lại số trung tâm SMS đã chính xác chưa. Hơn nữa Anh chị em cũng nên kiểm tra lại sim và đổi thay sim khác xem máy có nhận không.

Nhung Loi Thuong Gap Tren Nokia X5 2018 Va Cach Khac Phuc Lap Tuc 02

Lỗi không thể gửi tin nhắn SMS / MMS trên Nokia X5 là một trong hững lỗi thường gặp trên Nokia X5 2018

Còn về vấn đề của MMS bạn cần check cấp phép của MMS bằng cách vào cài đặt mạng điện thoại >> test luôn luôn chấp nhận MMS xem Cả nhà đã bật dữ liệu điện thoại thông minh trong Nokia X5 hay chưa.

Lỗi thường xuyên ngắt kể nối khi đang trò chuyện

các bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi đang nói chuyện với ai đó mà bị gián đoạn. Cách sửa lỗi tình trạng này đó là Anh chị hãy test lại sim xem có mắc lỗi không đăng ký trên mạng -not registered on network hay không. Hoặc bạn cũng có thể lắp SIM vào máy khác xem có phải là SIM có vấn đề hay không.

Nhung Loi Thuong Gap Tren Nokia X5 2018 Va Cach Khac Phuc Lap Tuc 03

Lỗi thường xuyên ngắt kể nối khi đang trò chuyện là một trong hững lỗi thường gặp trên Nokia X5 2018

Trên đây là những lỗi thường gặp trên Nokia X5, hi vọng Cả nhà đã có thể tìm thấy giải pháp cho một vài trục trặc trên điện thoại của chính mình. Hãy cùng theo dõi các bài đăng của chúng tôi để có thể nâng cấp các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ Thời đại hiện nay.

Bài viết liên quan:

>> Thay màn hình điện thoại Nokia X5 zin, uy tín, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại Hồ Chí Minh

>> Thay mặt kính Nokia X5 uy tín, ở đâu, mức giá ok nhất tại TPHCM?