Những giải pháp khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 6 thường gặp

Nếu bạn đang dùng iPhone 6, thì chắc hẳn bạn đã gặp không ít nhất một lần khi chiếc smartphone này gặp lỗi như: iPhone 6 lỗi màn hình, iPhone 6 lỗi pin, sạc pin không vào,… thì lỗi Bluetooth trên iPhone 6 là lỗi mà người dùng thường gặp và than phiền khá nhiều hiện nay.

323_img1

Những giải p pháp khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 6 thường gặp 

Lỗi Bluetooth là một trong những lỗi phổ biến xảy ra trên iPhone 6 xách tay. Nếu bạn không thể ghép đôi chiếc iPhone 6 của mình với một thiết bị Bluetooth khác hoặc nếu các thiết bị không thể kết nối với nhau, bạn có thể áp dụng một trong số các giải pháp dưới đây để khắc phục:

iphone6s-iphone6-480

Giải pháp 1: Trên iPhone 6 vào Settings > tắt Bluetooth > sau đó tiến hành bật lại Bluetooth.

Giải pháp 2: Chuyển sang chế độ máy bay (Airplane mode) trên thiết bị iPhone 6.

Giải pháp 3: Vào Settings > Chọn Bluetooth, sau đó tìm thiết bị Bluetooth mà bạn gặp kết nối sự cố rồi click chọn biểu tượng “i” > Chọn Forget this device và xác nhận hành động. Cuối cùng tìm tên thiết bị vừa rồi và thử kết nối lại.

sua-loi-bluetooth-cho-iphone-1

Giải pháp 4: Nhấn và giữ đồng thời nút Sleep/Wake (nút bật/tắt), sau đó trượt thanh trượt trên màn hình để tắt thiết bị iPhone 6 của bạn. Tiếp theo nhấn và giữ lại nút Sleep/wakemột lần nữa để mở iPhone 6.

Giải pháp 5: Trên thiết bị iPhone 6 của bạn điều hướng đến Settings > General > Reset > nhấn chọn Reset network settings.

cach-khac-phuc-loi-bluetooth-tren-iphone-3

Giải pháp 6: Kiểm tra xem iPhone 6 của bạn đã cập nhật phiên bản iOS mới nhất hay chưa? Nếu chưa thì tiến hành tải và cài đặt phiên bản iOS mới nhất để khắc phục sự cố.

Giải pháp 7: Cập nhật phần mềm ghép đôi thiết bị Bluetooth (nếu có).

Giải pháp 8: Nếu đã áp dụng tất cả các giải pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi, bạn có thể áp dụng giải pháp xóa tất cả nội dung và cài đặt đi.

Lưu ý: Với các giải pháp trên, tất cả dữ liệu trên iPhone 6 của bạn sẽ bị xóa sạch, do đó việc sao lưu là rất quan trọng trước khi bạn thực hiện việc khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 6 của mình.

Chúc bạn thành công và hãy gọi hay đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa chiếc iPhone 6 của bạn nếu thiết bị gặp lỗi nặng hơn nhé!

>>> Iphone 7 xách tay chỉ từ 15tr đang gây sốt tại VN

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.