Những điều cần biết khi mua iPhone 6s lock Nhật

Nên mua iPhone lock Nhật không ?

Những ngày gần đây, việc có nên mua hay không iPhone 6S  lock Nhật được bàn luận khá sôi nổi trên mạng Internet, đặc biệt là trên các mạng xã hội.  iPhone 6s là sản phẩm được săn đón nhiều nhất hiện nay khi nó đang từ Nhật xâm nhập vào thị trường Việt Nam với giá rẻ bất ngờ. Chưa kể ngay sau đó, những chiếc iPhone 6s lock Nhật cũng được bán tràn lan và thậm chí còn không có hàng để bán nếu như khách không đặt trước.

Nên mua iPhone lock Nhật không ?
Nên mua iPhone lock Nhật không ?

Theo anh Quang Minh, chủ một cửa hàng chuyên về sản phẩm Apple tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, hiện tại trên thị trường có 3 loại iPhone 6s đó là iPhone 6s chính hãng, iPhone 6s xách tay (cũ) và  iPhone 6s  lock Nhật. Giá cho một chiếc iPhone 6s chính hãng được nhà phân phối FPT niêm yết là 19.990.000 đồng. iPhone 6s  xách tay có mức giá đa dạng hơn tuy nhiên tối thiểu vẫn ở mức 18 triệu đồng.

Còn đối với loại iPhone 6s lock Nhật hiện có giá thấp nhất là 13,39 triệu đồng cho sản phẩm cũ và 18 triệu đồng cho sản phẩm chưa acitve (kích hoạt) . Với mức giá này, việc iPhone 5C lock Nhật nhanh chóng cháy hàng là điều dễ hiểu.

Nên mua iPhone lock Nhật không ?
Mua iPhone 6s lock Nhật giá rẻ liệu có được củ hời ?

Những khách hàng mua hai loại iPhone 6s chính hãng và xách tay bản quốc tế đều cảm thấy hài lòng về mức giá và chất lượng của sản phẩm. Dù có xảy ra một chút lỗi nhỏ thì họ vẫn cho rằng là có thể chấp nhận được. Tuy nhiên đối với những khách hàng lựa chọn iPhone 6s bản lock Nhật thì lại khác vì giá iPhone lock rẻ hơn rất nhiều, dù có vài lỗi nhỏ liên quan đến nhà mạng nhưng vẩn có cách phục phục cho nên với mức giá rẻ thì việc tậu chiếc iPhone 6s  lock Nhật sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có it kinh phí.

Mua iPhone lock Nhật  lên ngôi, hàng xách tay “chuẩn” không có mà bán

Lợi ích của những chiếc iPhone lock nói chung có thể thấy đó là dáng vẻ bên ngoài cho tới các tính năng đều chẳng khác biệt so với những sản phẩm mới. Nó sẽ là một món “hời” với mức giá quá rẻ như vậy.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn