1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu bầu chọn: 5,00 trên 5)
Loading...

Những biện pháp không nên làm khắc phục điện thoại iPhone 6s Like new 128 Gb bị ngấm nước

Dòng điện thoại iPhone của Apple là thương hiệu điện thoại cao cấp sang trọng được người dùng yêu thích, tuy nhiên không phải vì thế mà chiếc điện thoại iPhone 6s Like new 128 Gb này sẽ không gặp những lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng. Đôi khi trong quá trình sử dụng iPhone người dùng gặp phải những tình huống do sơ ý hay bất cẩn làm iPhone 6s Like new 128 Gb bị ngấm nước, vậy trong những trường hợp đó người dùng có thể khắc phục như thế nào?

Người dùng thường xuyên gặp lỗi sai trong khắc phục iPhone 6s Like new 128 Gb

6s32gb-5

Có thể do bạn đi mưa hoặc bất cẩn làm rơi điện thoại iPhone 6s Like new 128 Gb của mình xuống nước khiến nó rơi vào trạng thái lỗi. Nhiều người có thói quen tự khắc phục lỗi này bằng nhiều cách. Tuy nhiên do lỗi iPhone 6s Like new 128 Gb bị ngấm nước khá phức tạp cho nên những cách khắc phục không đúng có thể còn gây tình trạng nặng hơn cho máy. Do vậy, bạn nên tìm hiểu và khắc phục điện thoại của mình để tránh những rủi ro đáng tiếc nhé!

Không nên sấy khô iPhone 6s Like new 128 Gb bằng máy sấy tóc                  

Thói quen này thường thấy phần lớn người dùng hay sử dụng máy sấy tóc để sấy khô sau khi iPhone 6s Like new 128 Gb bị rơi xuống nước. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng, dùng máy sấy tóc sẽ làm các linh kiện trong máy bị xói mòn, hư hỏng nặng. Bạn nên làm là dựng đứng chiếc iPhone của bạn hoặc lắc mạnh để nước chảy ra ngoài.

Không nên vùi  iPhone 6s Like new 128 Gb xuống gạo      

iphone-6s-06                     

Cũng như dùng máy sấy tóc sấy khô, người dùng thường hiểu lầm việc để iPhone 6s Like new 128 Gb xuống gạo là để gạo hút hết nước trong iPhone 6s Like new 128 Gb ra. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm. Thực tế thì việc này sẽ làm cho các linh kiện trong máy bị xói mòn nhanh, chưa kể đến bụi từ gạo sẽ lọt vào jack tai nghe, chỗ kết nối dock và các chỗ nhỏ khác trên máy.

Không nên sạc pin ngay cho máy iPhone 6s Like new 128 Gb

Một số người dùng khi thấy máy iPhone 6s Like new 128 Gb bị chết nguồn, màn hình của máy không hiện thị chắc chắn sẽ nghĩ đến việc cấm sạc để kiểm tra. Điều này là một sai lầm lớn vì các vi mạch trong máy dễ dàng bị chập dẫn đến cháy nổ không thể cứu chữa.

Nên kiểm tra cảm biến khi iPhone 6s Like new 128 Gb bị ngấm nước

Không nên khắc phục bằng những phương pháp trên vì rủi ro lớn là điện thoại của bạn sẽ càng Nhanh chóng lấy máy ra khỏi nước, dùng khăn mềm lau khô iPhone 6s Like new 128 Gb máy là điều đơn giản ai cũng có thể làm nhưng làm gì tiếp theo thì không phải ai cũng biết.

iphone_6s_plus_rose_gold_press_image

Có thể không phải tất cả người dùng iPhone đều biết thiết bị này, có bộ phận nhận biết thiết bị đã bị vào nước hay chưa. Khi iPhone 6s Like new 128 Gb bị rơi xuống nước, bạn có thể kiểm tra mẫu giấy quỳ bên trong đổi màu chưa bằng cách kiểm tra cổng kết nối sạc và jack tai nghe.Trạng thái bình thường thì mẫu giấy quỳ màu trắng, khi iPhone 6s Like new 128 Gb bị rơi xuống nước thì mẫu giấy quỳ sẽ chuyển sang màu đỏ. Bạn rất có thể bị từ chối bảo hành khi mẫu giấy quỳ này chuyển sang màu đỏ.

Nên tắt máy khi iPhone 6s Like new 128 Gb bị ngấm nước

Với những chiếc điện thoại khác thì bạn sẽ tháo pin ra nhưng với iPhone 6s Like new 128 Gb vì là máy nguyên khối không thể tháo pin ra được nên phương pháp tắt nguồn là hữu hiệu nhất. Bạn có thể tắt máy iPhone 6s Like new 128 Gb bằng cách thông thường khi thiết bị còn hoạt động hay nhấn nút  nguồn và nút Home cho tới khi thiết bị tắt hoàn toàn.

iphone-6s-08

Nên đưa máy đến trung tâm sửa chữa khi iPhone 6s Like new 128 Gb bị ngấm nước

Những cách khắc phục trên chỉ là biện pháp cứu nguy tạm thời cho điện thoại của bạn mà thôi. Dù máy của bạn có thể được khôi phục nhưng bạn vẫn nên mang điện thoại của mình đến các trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa để kiểm tra kĩ hơn. Tại TP HCM trung tâm sửa chữa điện thoại của 24hstore.vn từ lâu đã được người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi có vấn đề về lỗi iPhone 6s Like new 128 Gb bị ngấm nước hãy mang máy đến với chúng tôi để được xử lý nhanh nhất nhé.

huong-dan-iphone-8-lock-5

Đặc biệt khi đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về linh kiện trong máy hoàn toàn không bị thay đổi đánh tráo. Bởi khách hàng sẽ được ký tên, xác nhận toàn bộ linh kiện trên máy khách hàng trước khi sửa chữa. Đồng thời quý khách cũng được giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa thiết bị của mình. Hơn nữa đối với lỗi iPhone 6s Like new 128 Gb bị ngấm nước xảy ra bạn hãy mang đến 24hstore.vn để được sửa chữa nhanh chóng với mức giá rẻ nhất thị trường nhé!

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa …

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.                             

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

           

Facebook Comments