Nhiều iPhone 6s được bán với giá 100 USD tại Trung Quốc

iPhone 6s giả giá 100USD trông như thật tại Trung Quốc

Trong khi giá iPhone 6s được niêm yết trên trang chủ Apple lên đến hơn 800 USD tại Trung Quốc thì hàng giả chỉ được bán với giá 100 USD tại Thâm Quyến, Quảng Đông…

Nhiều iPhone 6s được bán với giá 100 USD tại Trung Quốc
Nhiều iPhone 6s được bán với giá 100 USD tại Trung Quốc

Tại chợ điện tử Hoa Cường Bắc (Huaqiangbei) ở Thâm Quyến  một trong những nơi nổi tiếng bán đồ điện tử và hàng giả ở quốc gia đông dân nhất thế giới , người dùng có thể mua iPhone 6s giả giá chỉ 91 USD . Về hình dáng thì iPhone 6s giả trông như thật. Trong ngày đầu tiên iPhone 6s được bán ra, hàng giả chưa có bản vàng hồng do “dân buôn” chưa biết chính xác màu sắc sản phẩm trên thực tế trông ra sao, nhưng chỉ sau vài ngày bản Rose Gold đã sớm xuất hiện.

Phần lớn các sản phẩm iPhone 6s  hàng giả này  được bán cho khách có thu nhập thấp. Vì nhiều người mơ ước sở hữu sản phẩm đẳng cấp thế giới, nhưng với những người đến từ vùng sâu vùng xa, đó mãi chỉ là giấc mơ. Họ chẳng bao giờ có thể mua được chúng cả nên họ thường tìm đến iPhone 6s giả giá rẻ để thỏa mãn niềm đam mê của họ .

Nhiều iPhone 6s được bán với giá 100 USD tại Trung Quốc
Tại chợ điện tử Hoa Cường Bắc (Huaqiangbei) ở Thâm Quyến một trong những nơi nổi tiếng bán đồ điện tử và hàng giả ở quốc gia đông dân nhất thế giới , người dùng có thể mua iPhone6s giả giá chỉ 91 USD .

Không chỉ có iPhone giả mà ở Trung Quốc còn có cả cửa hàng Apple Store giả. Trên một con phố sầm uất ở Thâm Quyến, có tới 30 cửa hàng gắn logo quả táo màu trắng của Apple, nhân viên mặc áo phông màu xanh da trời, còn iPad và iPhone được trưng bày trên những chiếc bàn gỗ bóng bảy. Tuy nhiên hiện tại ở Thâm Quyến thì  Apple chỉ thừa nhận là có một Apple Store và 5 cửa hàng ủy quyền.

Về tình trạng bị  iPhone bị làm giả tràn lan tại Trung Quốc thì Apple không bình luận gì , nhưng điều đó cho thấy sức hút của Apple và giúp cho thương hiệu hãng này càng được nhiều người biết đến.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn