Nhanh tay đổi SIM 4G Viettel, Mobi và Vinaphone để lướt web thần tốc

Mạng 4G với tốc độ nhanh gấp 3 lần mạng 3G hiện tại thực sự là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực viễn thông. Mới đây, 3 nhà mạng lớn của Việt Nam là Mobifone, Vinaphone và Viettel đã bắt đầu cho đổi SIM 4G và đang thử nghiệm mạng 4G tại một số thành phố lớn.

Bạn hãy nhanh tay đổi SIM 4G Viettel, Mobi và Vinaphone để lướt web thần tốc qua những hướng dẫn cụ thể được iphone6s.net.vn chia sẻ dưới đây:

Lưu ý, dù đang sử dụng nhà mạng nào, bạn cũng cần mang CMND và SIM cũ tới các điểm giao dịch để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục đổi SIM 4G.

top-country-for-largest-4g-network-speed

Đổi SIM 4G Viettel

Các thuê bao ở Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang là đối tượng đầu tiên được Viettel tiến hành triển khai và áp dụng thử nghiệm gói cước 4G. Tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước sẽ  được áp dụng đồng loạt sau khi quá trình thử nghiệm thành công. Vì vậy, ngay bây giờ, bạn hãy nhanh chân mang SIM đang sử dụng + CMTND đến các địa điểm giao dịch của Viettel để được hướng dẫn cách làm thủ tục đổi SIM.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, sim của bạn sẽ được chuyển sang sim 4G và vẫn giữ nguyên số giống như ban đầu.

Đổi SIM 4G Mobifone

Mobifone cũng không hề chậm chân hơn đối thủ khi đã bắt đầu triển khai các gói 4G Data Plus dành cho sim 4G với những ưu đãi về data, gọi và nhắn tin nội mạng.

Theo đó, khi đến các địa điểm giao dịch của Mobifone, ngoài việc được hỗ trợ đổi SIM 4G, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khác như trải nghiệm nghe nhạc, xem phim, chơi game miễn phí sử dụng 4G, trải nghiệm công nghệ thực tế ảo và Leap Motion.

Đổi SIM 4G Vinaphone

Tương tự như cách thức đổi SIM 4G như 2 nhà mạng trên, khách hàng của Vinaphone cần đến các điểm giao dịch của VNPT Vinaphone hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone để chuyển đổi sim 4G. Giá cước khi sử dụng dịch vụ mạng 4G không thay đổi so  với gói cước 3G Vinaphone.

Sau khi hòa mạng 4G Vinaphone thành công, bạn có thể tha hồlướt web tốc độ cao không giới hạn dung lượng, cao gấp 10 lần so với gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng.

1-23-1024x358

Với tốc độ trung bình cao hơn nhiều lần so với tốc độ trung bình của gói cước 3G hiện nay, khi sử dụng 4G, các thuê bao có thể thoải mái lướt web, xem phim, đọc tin tức…mà không phải lo lắng về tốc độ đường truyền cũng như tình trạng gián đoạn. Nhanh chân đến các điểm giao dịch nhà mạng đổi SIM 4G để lướt web “ào ào như mưa rào” mọi người nhé!

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn