Mua iPhone 6s ở đâu uy tín nhất TPHCM

Mua iPhone 6s ở cửa hàng nào uy tín nhất TPHCM ?

iPhone 6s là siêu phẩm mà bất kì ai cũng muốn được sở hữu, vì độ sang chảnh đến từ thương hiệu Apple mang lại cho người sở hữu nó, ngoài ra còn phải kể đến những cải tiến đáng kể trên iPhone 6s mang lại cho người dùng, đầu tiên chính là sự nâng cấp chip A9 giúp người dùng lướt web tẹt ga, chơi game thỏa thích , đọc báo xem ti vi thoải mái với màn hình Retina 5.5 inch.

ihpnoe 6sssssssss

Tuy nhiên việc mua iPhone 6s đang khó khăn vì hàng chính hãng chưa được bán chính thức tại việc nam nên người tiêu dùng chưa mua iPhone 6s chính hãng được, chỉ mua đucợ iPhone 6s xách tay chính hãng, tuy giá iphone 6s gia bao nhiêu đã dần ổn định lại tuy nhiên việc nhiều người dùng bị dính ” Phốt” hàng giả hàng nhái kém chất lượng không phải là không có. một phần là do sự thiếu hiểu biết trong việc tín cửa hàng mua bán iPhone 6s xách tay chính hãng giá rẻ, bên cạnh đó chính là người dùng chưa biết được giá iPhone 6s giá bao bao nhiêu nên thường bị hớ bị dính ” Phốt” mua giá Phone 6s xách tay cao hơn.

mua iphone 6s màu hồng ở đâu
Mua iphone 6s màu hồng ở đâu uy tín luôn được người tiêu dùng quan tâm vì đây là màu “Hot ” của iPhone 6s

Dạo một vòng quanh các trang mạng ta thấy có rất nhiều cửa hàng, nơi bán iPhone 6s nhưng nếu không cẩn thận sẽ dễ bị dính hàng nhái. Điển hình như vừa qua chuyển động 24h vừa phát hiện ra một cửa hàng uy tín nhất nhì TPHCM CL Phone bị tráo hàng giả. Và người tiêu dùng còn gặp tình trạng khi mua iphone 6s màu hồng ở đâu nhưng thật chất là  iPhone 6  lên vỏ và được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với iphone 6s màu hồng chính hãng .

24hStore.vn – Nơi bán iPhone 6s giá bao nhiêu rẻ nhất TPHCM …

Giá iPhone 6s luôn rẻ nhất thị trường, chế độ hậu mãi chu đáo, nhiều khuyến mãi, bảo hành 1 đổi 1 toàn cầu.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn