Mua iPhone 6s lock Nhật giá rẻ – nên hay không ?

Giá iPhone 6s lock Nhật giảm – cơ hội sở hữu iPhone giá rẻ

Anh Tâm, quản lý một cửa hàng chuyên iPhone xách tay và lock cho hay hầu hết các dòng iPhone khoá mạng đang bán ra ở Việt Nam là loại hàng đã qua sử dụng, còn hàng mới 100%  là những model đời mới như iPhone 6s hay 6s Plus hoặc là iPhone được người nhà sống ở nước ngoài đem về cho người thân ở Việt Nam sử dụng. Còn với những dòng máy như iPhone 6s  khoá mạng Nhật đang được bán ra từ 14 triệu đồng, nguồn hàng chung của hầu hết các cửa hàng trong nước đều là từ những con buôn ở Trung Quốc và Hong Kong. Thường thì iPhone 6s lock Nhật này nhập hàng từ nhà mạng Docomo của Nhật.

Mua iPhone 6s lock Nhật giá rẻ

Để có được mức giá rẻ nhất, dân buôn thì  cũng tách riêng máy và phụ kiện để bán. Thông thường iPhone 6s giá rẻ về Việt Nam chỉ có duy nhất máy, các phụ kiện như tai nghe, cáp và sạc đều là hàng ngoài không phải loại đi kèm máy. Để kiểm tra thông tin về iPhone, người dùng vẫn có thể sử dụng số IMEI hay Serial in ở lưng thông qua trang web: selfsolve.apple.com

Mua iPhone 6s lock Nhật giá rẻ – nên hay không ?

Nếu là người cần một chiếc iPhone giá tốt và thường xuyên sử dụng điện thoại để vào Internet, nghe nhạc chơi game hay sử dụng ứng dụng, những chiếc iPhone khoá mạng đáp ứng tốt. Chúng vẫn vào được 3G với tốc độ như bình thường, thậm chí các dịch vụ gọi điện, nhắn tin miễn phí như Facetime, iMessage hay Viber, Facebook vẫn chạy mượt.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn