iPhone 6s/ 6s Plus ra mắt giá iPhone 5s cũ rẻ như cho

Nên mua iPhone 5s xách tay cũ ở đâu uy tín ? 

Trong những ngày gần đây, các đời iPhone cũ vẫn là mặt hàng được bày bán nhiều tại Việt Nam.Một nhân viên nhân viên kinh doanh của một hệ thống bán lẻ có nhiều cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM . Hiện nay phiên bản iPhone 5s đã ngưng sản xuất, người tiêu dùng chỉ có thể mua iPhone 5s cũ.

Với giá hấp dẫn và thương hiệu Apple, iPhone 5s giá khoảng 6 đến 7 triệu đang là một trong những mẫu máy hút khách nhất trên thị trường. Tuy nhiên, với mức giá chênh lệch khoảng 3 triệu đồng so với máy hàng trưng bày đang được bán rải rác dưới dạng hàng tân trang, chất lượng của những chiếc điện thoại này vẫn là một mối nghi ngại mà người dùng thông thường khó có thể nhận biết.

mua iPhone 5s xách tay cũ
Sự ra đời của bộ đội iphone 6s/6s Plus làm giá iPhone 5s rẻ như cho

24hStore – Cửa hàng chuyên mua bán iPhone 5s cũ giá rẻ tại TPHCM

24hStore.vn luôn cung cấp những sản phẩm với nhất lượng tốt nhất.Với tiêu chí “Niềm tin và hơn thế nữa…. ” Với tiêu chí “Niềm tin và hơn thế nữa…. ” cửa hàng 24hStore.vn luôn tạo niềm tin cho khách hàng, giúp khách hàng chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, chấp nhận về chất lượng, mãn nguyện về gía, tốt, chất lượng như mới. Niềm tin của khách hàng là sự sống của 24hStore.vn

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn