Mua bán iPhone 8 mới 128 Gb một cách hợp lý.

Theo nhiều nguôn tin uy tín, iPhone 8 hẳn có giá rất đắt, và việc lập kế hoạch mua bán iphone 8 cũ sẽ là gợi ý hay ho cho những ai không có ý định đầu tư quá nhiều cho một món công nghệ cao cấp.

Mua bán iPhone 8 mới 128 Gb – Thiết kế của tương lai

Trên hết, các báo cáo gần đây lưu ý rằng iPhone 8 sẽ có ba màu – đen, bạc và vàng.

Mua-bán-iPhone-8-mới-128-Gb-1

Trước đó, rò rỉ đã được đăng trên Twitter bởi phóng viên điện thoại di động Evan Blass, cho thấy chiếc iPhone 8 trong một trường hợp bảo vệ – và hình ảnh minh hoạ này đã chứng minh rất nhiều những tin đồn thiết kế trong quá khứ. IPhone 5,8 inch trong hình này có màn hình hiển thị edge-to-edge mà không có nút Home Home, cũng như nút ở đầu điện thoại với cảm biến hồng ngoại, máy ảnh và loa. Nhưng kể từ khi điện thoại được bọc trong Thiết bị Armor Gear của thành phố, điều này có nghĩa là nó có thể là một mô hình giả mạo từ công ty chứ không phải từ Apple. Benjamin Geskin – một phóng viên di động khác – đã trả lời tweet của Blass rằng hình ảnh không phải là mới – và họ đã bị UAG lấy khỏi anh ta để tạo ra một hình ảnh cho trường hợp điện thoại.

 

>>>  Click liền tay để cập nhập ngay tình hình mới nhất về giá iPhone 8 xách tay   (cập nhập 15′ trước)

 

 

Nhà phát triển Guilherme Rambo trả lời tweet của Troughton-Smith, với một bức ảnh về các tài liệu tham khảo mới để phát hiện khuôn mặt. Các tài liệu tham khảo bao gồm “mouthclose”, “mouthsmile” và “mouthdimple”, trong số những công cụ hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt trên iPhone 8 rất có khả năng. Một tweet khác của Rambo cho biết “phát hiện sự chú ý” trong các mã – có nghĩa là các thông báo có thể sẽ vẫn im lặng nếu mắt bạn đang ở trên màn hình.

Mua-bán-iPhone-8-mới-128-Gb-2

Được xuất bản bởi tạp chí Forbes với sự cho phép của Nodus, báo cáo cho biết đó là thiết kế cuối cùng cho điện thoại. Tuy nhiên, nó vẫn không chính thức, mặc dù các bằng chứng gắn kết đây là những gì điện thoại sẽ như thế. Nó được đưa ra sau khi nhiều video ý tưởng đã được phát hành trong những tháng cuối cùng, mỗi lần cho chúng tôi một ý tưởng tốt hơn về những gì mà iPhone X có thể trông giống như. Gần đây nhất, vẫn còn dựa trên tin đồn và suy đoán, có lẽ là chi tiết nhất được nêu ra. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó không phải là một cái nhìn chính thức, và nên được coi như chỉ là một khái niệm do fan tạo ra. Giống như tất cả các video khác.

Mua bán iPhone 8 mới 128 Gb – Chống nước tốt hơn, chất liệu gồm thủy tinh, gốm và thép?

Trước đó, Kuo đã thông báo rằng Apple có thể sử dụng kính, gốm hoặc nhựa cho mặt sau của iPhone X. Trong khi đó, những người khác lại đề nghị Apple có thể đi bằng khung thép không gỉ. Nếu một báo cáo từ DigiTimes là đúng, nó sẽ đánh dấu sự trở lại của thép không rỉ cho Apple – được sử dụng lần cuối trong iPhone 4S.

Mua-bán-iPhone-8-mới-128-Gb-3

Báo cáo mới nhất của Mac Otakara, cho thấy iPhone 8 chỉ có thể được phát hành bằng màu đen. Tin đồn đã xuất hiện sau khi các nguồn của trang web thấy một thành phần bảng điều khiển hiển thị phía trước cùng màu.

IPhone 7 là thiết bị đầu tiên trong gia đình iPhone có thể chìm xuống dưới nước một mét trong 30 phút. Đương nhiên, tin đồn rằng Apple sẽ tiếp tục tiến xa hơn với iPhone tiếp theo, nâng mức đánh giá IP từ IP67 lên IP68 và ngang bằng Samsung Galaxy S7 Edge và Galaxy S8. Đó là tin đồn từ Korean Herald, trích dẫn “nhiều nguồn”. Hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy sự khác biệt, công bằng. Đánh giá IP68 cho phép chìm xuống khoảng 1,5 m trong 30 phút, cải tiến nhỏ so với độ sâu 1 mét đối với các thiết bị có chứng nhận IP67.

Mua bán iPhone 8 mới 128 Gb – Công nghệ màn hình OLED

Mua-bán-iPhone-8-mới-128-Gb-4

Nikkei Asia, trích dẫn “hai nguồn công nghiệp”, báo cáo rằng Apple đang có kế hoạch sử dụng màn hình OLED tiên tiến trong các mẫu iPhone từ nửa cuối năm 2018. Tuy nhiên, các nhà cung cấp của nhà sản xuất iPhone có thể không đáp ứng nhu cầu nếu Apple chọn sử dụng Màn hình mới trên dòng sản phẩm mới của iPhone. (Tư vấn Đầu tư Yuanta ở Đài Loan cho hay các lô hàng iPhone mới vào nửa cuối năm 2017 sẽ đạt 90 triệu chiếc, một nửa trong số đó sẽ là thiết bị cầm tay OLED).

Trong khi Samsung được coi là nhà sản xuất hàng đầu của màn hình OLED của iPhone, LG dường như đang bị bắn vào vị trí thứ hai. LG Display đang lên kế hoạch đầu tư 3,56 tỷ USD để xây dựng các dây chuyền sản xuất mới cho màn hình OLED vào năm 2018 và trọng tâm của nó chủ yếu tập trung vào màn hình cho điện thoại thông minh, chứ không phải trên TV. Báo cáo, trích từ ETNews, ghi nhận rằng đầu tư có thể là một nỗ lực để trở thành nhà cung cấp chính cho iPhone.

Mua-bán-iPhone-8-mới-128-Gb-5

Hơn nữa, các báo cáo tháng 4 của Nikkei và Bloomberg cho biết Apple đã đặt hàng từ 70 triệu đến 100 triệu bảng OLED từ Samsung. Theo công bố, công ty Hàn Quốc sẽ là nhà sản xuất duy nhất màn hình cho thiết bị. Nikkei cho biết thông tin này cho một trong những nhà cung cấp của Apple và cho biết Samsung có thể sản xuất 95 triệu bảng cho iPhone mới vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, Apple đã từng thử nghiệm cả màn hình OLED và LCD, cong và phẳng, như gần đây Như là đầu tháng ba.

Theo báo cáo của MacRumors trích dẫn ngân hàng Barclays, màn hình OLED không chỉ có thể hiển thị, mà còn có thể là True Tone. Thiết bị Apple duy nhất với màn hình True Tone là iPad Pro 9.7 inch. True Tone về cơ bản làm thay đổi cân bằng trắng của màn hình phụ thuộc vào ánh sáng xung quanh. Nếu bạn đang ở trong một căn phòng có bóng đèn màu cam, màn hình sẽ thay đổi một chút để phù hợp với cảnh quay. Nó rất giống với Night Shift, điều chỉnh màu sắc để cắt ánh sáng màu xanh vào ban đêm. Công nghệ Touch ID của Apple cũng có thể được cải tiến để bổ sung cho thiết bị không có khung, vì nó có thể được thay thế bằng một hệ thống nhận dạng khuôn mặt. Vì có rất nhiều thách thức kỹ thuật đối với công nghệ, công ty có thể sử dụng kết hợp giữa công nghệ nhận dạng vân tay và mặt.

Mua bán iPhone 8 mới 128 Gb – Sạc không dây và nhanh

Sạc có dây có thể đi kèm với một tùy chọn sạc không dây. Theo một thông báo từ JPMorgan được CNBC thu thập, Broadcom sẽ cung cấp chip cho việc sạc không dây – điều này hơi đáng ngạc nhiên khi xem xét những tin đồn trước đó rằng Apple đang xây dựng công nghệ sạc không dây riêng của mình. Có thể Broadcom chỉ đơn giản là sản xuất chip sẽ được thiết kế bởi Apple.

Mua-bán-iPhone-8-mới-128-Gb-6

Chỉ vì Apple cho rằng nó sẽ sử dụng công nghệ riêng của nó không có nghĩa là các bên thứ ba sẽ không phát triển các phụ kiện sạc không dây cho iPhone. Trên thực tế, sau khi Apple bắt tay với hãng sạc không dây Wireless Power Consortium, hãng sản xuất bộ sạc không dây nổi tiếng Powermat cho biết họ sẽ làm việc để hỗ trợ bất cứ tiêu chuẩn sạc không dây nào iPhone mới sử dụng. Một số báo cáo cho thấy thiết bị sẽ hỗ trợ tính phí của Qi, trong khi một số khác cho biết nó có thể sử dụng một phiên bản đã sửa đổi không hoạt động với bộ sạc chuẩn Qi. Reuters báo cáo rằng Apple có ít nhất năm nhóm khác nhau làm việc về công nghệ sạc không dây.

Kuo cũng dự kiến iPhone X sẽ có một gói pin hai cell 2.700 mAh. Màn hình OLED có thể cho phép thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn, có nghĩa là pin có thể có tuổi thọ pin tốt hơn so với iPhone 5,5 inch trước đó.

Mua bán iPhone 8 mới 128 Gb – Màn hình sắc nét cải tiến

Theo dự đoán gần đây của Kuo, OLED iPhone sẽ chấp nhận thiết kế màn hình toàn màn hình – với tỷ lệ màn hình so với cơ thể cao nhất của bất kỳ điện thoại thông minh nào hiện có trên toàn thế giới.

Mua-bán-iPhone-8-mới-128-Gb-7

Một báo cáo từ JPMorgan thông qua 9to5Mac, cho rằng iPhone X sẽ nhận được một màn hình cạnh-to-edge tương tự như của Samsung Galaxy S8. Các viền trên cùng và dưới cùng vẫn khá nổi bật, nhưng màn hình sẽ quấn quanh các mặt của thiết bị. Một phác thảo cung cấp với báo cáo cho thấy cảm biến dấu vân tay gắn kết trong màn hình hiển thị, mặc dù một tờ thông tin liên quan rời nó như là một cái gì đó không rõ với một dấu hỏi.

Sau khi thử nghiệm các model khác nhau, Apple quyết định áp dụng một màn hình OLED phẳng trên iPhone X, theo các nguồn tin ẩn danh nói chuyện với MacOtakara. Màn hình sẽ nằm bên dưới một mảnh thủy tinh 2.5D, và gắn bên trong khung xe bằng thép không rỉ, với một mảnh thủy tinh khác ở phía sau.

Mua-bán-iPhone-8-mới-128-Gb-8

Nó có thể cong. Bloomberg báo cáo rằng Apple đang thử nghiệm các mẫu nguyên mẫu với kính có độ dốc nhẹ ở mặt trước và sau (màn hình OLED mới này phẳng, trong khi kính che phủ cong vào khung thép).

Màn hình có thể hoặc không có đường cong, nhưng nó có thể vẫn còn được bezel-ít. Một hình ảnh được tạo ra bởi nhà thiết kế Benjamin Geskin trên Twitter cho thấy điện thoại có thể trông như thế nào với màn hình độ dài đầy đủ và dựa trên các bản phác thảo được làm bởi một nhân viên của nhà máy với kiến ​​thức về thiết kế của iPhone X. Màn hình trải dài đến cuối bảng điều khiển của điện thoại, và mép ở đầu trang chứa một vài cảm biến và một camera phía trước ống kính kép. Ở phía sau là một máy ảnh ống kính kép, nhưng lần này nó được gắn theo chiều dọc.

Mua bán iPhone 8 mới 128 Gb – Bộ xử lý A11

Mua-bán-iPhone-8-mới-128-Gb-9

Hàng năm, Apple nâng cấp bộ xử lý trong iPhone mới của mình. IPhone X, giống như 7S và 7S Plus, có thể sẽ có được chip A11 mới. DigiTimes báo cáo chip sẽ sử dụng quy trình sản xuất 10 nanomet, như Snapdragon 835 của Qualcomm và Exynos 8895 của Samsung. Chip này thậm chí còn nhanh hơn bộ xử lý Fusion A10, được các nhà phê bình đánh giá là bộ xử lý điện thoại di động tốt nhất.

Mua iPhone 6 64GB Cũ 98% ở đâu giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

iPhone 6 64GB Cũ 98% chính là chiếc smartphone được yêu thích nhất nhì hiện nay vì vậy xuất hiện khá nhiều hàng giả nhái của sản phẩm này. Hiện nay 24hStore đang bán iPhone 6 64GB Cũ 98% giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng, cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, nhái.

Không dừng lại ở đó, khi mua iPhone 6 64GB Cũ 98% tại 24hStore bạn còn được bảo hành lâu dài lên đến 18 tháng với chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường. Nếu còn hoài nghi về điều này, hãy đến 24hStore để được tư vấn kỹ lưỡng và trải nghiệm sản phẩm iPhone 6 64GB Cũ 98% miễn phí nhé!

Hot news: iPhone X hiện đang loạn vậy iPhone X giá bao nhiêu? Mua ở đâu RẺ NHẤT hiện nay?