Một số thủ thuật thú vị trên iPhone 6S giúp bạn hiểu thêm về thiết bị của mình

iPhone 6S có rất nhiều những tính năng thú vị mà không phải người dùng nào cũng biết đến. Để không bị cho là bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu chiếc siêu phẩm iPhone 6S nhưng lại không thể hoàn toàn làm chủ nó. Vậy hãy cùng 24h khám phá thêm một số thủ thuật nhỏ giúp bạn hiểu thêm về chiếc iPhone 6S của mình nhé.

iphone_6s_review_20Tính năng đi thẳng đến một tính năng trong ứng dụng trên iPhone 6S

Đôi khi bạn muốn chụp một bức ảnh selfies, nhưng khá phiền phức khi phải mở ứng dụng camera lên, sau đó chọn tính năng selfies. Trên iPhone 6S bạn hoàn toàn có thể đến thẳng tính năng mà bạn muốn bằng cách bấm và giữ vào biểu tượng ứng dụng, sẽ có một menu thể hiện những tính năng bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Thao tác với văn bản cùng Trackpad

Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng iPhone với cả 2 tay, đặc biệt là khi soạn tin nhắn, email hay ghi chú, một ngón tay cái là quá ít để thao tác. Tuy nhiên, với 3D Touch bạn chỉ cần nhấn vào bàn phím, nó sẽ biến thành một trackpad, cho phép bạn kéo con trỏ tới vị trí chính xác mà bạn muốn, nhấn mạnh một lần nữa, bạn có thể đánh dấu văn bản, sao chép, cắt hay dán.

Chỉnh độ nhạy của 3D Touch.
Nếu bạn đang gặp vấn đề với 3D Touch, bạn có thể chỉnh độ nhạy của nó phù hợp hơn trong Setting > General > Trợ năng > 3D Touch và tùy chọn về cường độ lực nhấn phù hợp để truy cập từng tính năng.

Chuyển nhanh các ứng dụng
Với iPhone, bạn có thể xem các ứng dụng đang chạy và chuyển nhanh giữa các ứng dụng này bằng cách bấm 2 lần phím Home. Tuy nhiên với 3D Touch trên các iPhone 6S bạn có thể bấm vào phía trái của màn hình, sau đó vuốt sang phải, bạn sẽ thấy ứng dụng cuối cùng của mình đang sử dụng. Thao tác này khá khó khăn, bạn có thể xem menu các ứng dụng đang chạy và chuyển đổi nhanh đến ứng dụng mình cần.

apple-iphone-6s_7859-1500x1000

Chúc các bạn có những trải nghiệm mới trên iPhone 6S nhé !

>>bảng giá iphone 6s xách tay<<

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.