Mẹo sử dụng ốp lưng giúp ốp lưng iPhone sử dụng lâu hơn

Tham khảo: Cách chọn mua op lung iPhone 6S Plus, 5S tốt, đẹp, độc.

Hiện nay thị trường ốp lưng bảo vệ smartphone khá phổ biến. Đa số những người sở hữu smartphone đều trang bị cho mình một chiếc ốp lưng để bảo vệ ‘dế yêu’ của mình. Nhưng để sử dụng ốp lưng và bao da lâu hơn thì chúng ta phải sử dụng và bảo quản như thế nào?

Cách bảo quản

op lung iphone 6s

Thông thường những chiếc ốp lưng và bao da được làm từ những chất liệu mềm nên khi va chạm với những vật cứng, nhọn thì sẽ tạo ra những vết xước trông không đẹp mắt chút nào. Vì vậy bạn nên tránh những va chạm để giữ cho ốp lưng luôn đẹp mắt.

Những chất lỏng như nước, mưa, mồ hôi cũng ảnh hưởng đến ốp lưng, đặc biệt là những chiếc bao da. Nếu bao da bị thấm nước và để lau ngày thì chúng sẽ gây ra mùi khó chịu. Bên cạnh đó, nước sẽ làm những chi tiết trang trí trên chiếc ốp lưng mờ đi hoặc tróc ra. Do vậy bạn nên tránh nước cho ốp lưng của mình.

Cách vệ sinh cho ốp lưng luôn như mới

op lung iphone 6s

Khi vô tình bị nước, mồ hôi hoặc bụi bẩn bám vào bạn chỉ cần bình tĩnh lấy khăn thấm nước và một ít sữa tắm pha loãng rồi lau nhẹ trên chỗ bị bám vào sau đó để khô, như vậy chiếc ốp lưng của bạn sẽ luôn hoàn toàn như mới.

Ngoài ra thường xuyên dùng khăn mềm lau chùi cũng sẽ giúp cho chiếc ốp lưng, bao da của bạn luôn như mới.

Hiện 24hStore.vn đang có ưu đãi khuyến mãi giảm giá 15% đến 50% tất cả các phụ kiện khi mua máy mới. Nhanh chân chọn cho mình một mẫu ốp lưng ưng ý nhé!!!

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn