Mẹo khắc phục sửa màn hình iPhone XR bị ám tím

Dù đã liên tục cập nhật nhưng lỗi màn hình iPhone XR bị ám tím vẫn “đeo bám” cho đến tận iOS 12.2 hiện nay. Vẫn còn là quá sớm để có thể kết luận được rằng liệu Apple có nhận ra hay không nhìn thấy vấn đề “khá phức tạp” này.

Không thể cứ thế bỏ qua cho nó, cho nên hôm nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ gởi đến các bạn 2 mẹo khắc phục lỗi màn hình iPhone XR bị ám tím ngoài giải pháp thay màn hình iPhone XR truyền thống.

Meo Khac Phuc Sua Man Hinh Iphone Xr Bi Am Tim 01

2 mẹo khắc phục màn hình iPhone XR bị ám tím

Mẹo 1: Buộc khởi động lại iPhone XR

Bạn phải nhấn các nút theo thứ tự liên tục để buộc khởi động lại iPhone XR , hai nút đầu tiên được nhấn và sau đó được nhả và nút cuối cùng được giữ cho đến khi xảy ra khởi động lại. Đây là cách nó hoạt động:

  • Nhấn tăng âm thành,và hạ âm lượng, sau đó thả ra.
  • Nhấn và giữ nút Nguồn / Khóa ở bên phải iPhone XR.
  • Tiếp tục giữ nút Nguồn / Khóa cho đến khi Logo Apple xuất hiện trên màn hình của iPhone XR.

Meo Khac Phuc Sua Man Hinh Iphone Xr Bi Am Tim 02

Mẹo 2: Khắc phục qua chế độ DFU

Chế độ DFU có thể được sử dụng cho nhiều thứ, bao gồm nâng cấp chương trình cơ sở, hạ cấp chương trình cơ sở và thậm chí khởi động lại thiết bị đã bẻ khóa của bạn.

  • Kết nối máy của bạn vào máy tính của bạn.
  • Tắt thiết bị bằng cách giữ nút Ngủ / Thức dậy hoặc Nguồn và vuốt thiết bị.
  • Giữ nút nguồn trong 3 giây.
  • Bắt đầu giữ nút Home mà không nhả nút Ngủ / Nguồn trong 10 giây.
  • Nhả nút nguồn và tiếp tục giữ nút home cho đến khi bạn nhận được cửa sổ bật lên từ iTunes rằng thiết bị của bạn được nhận dạng là đang ở chế độ khôi phục.

Nếu các cách khắc phục bên trên hoàn toàn không khắc phục được vấn đề màn hình iPhone XR bị ám tím của bạn , một cuộc kiểm tra và thay màn hình iPhone XR tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho người dùng và cả thiết bị của họ.

Tham khảo: Chương trình thay màn hình iPhone XR giá rẻ bảo hành VĨNH VIỄN ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h độc nhất ở Việt Nam