Mẹo hay giúp người dùng iPhone 6s trở nên chuyên nghiệp

Chủ Đề HOT: Nhiều người đang xem nhất → Tìm hiểu nơi bán iphone 6s fpt giá rẻ, tránh hàng dựng hàng nhái (←Lượt xem: 99.850.789)

1. Live Photos

Live Photos là một tính năng cực kì tuyệt vời trên iPhone 6s, tính năng này cũng có trên các dòng iPhone đời cũ nhưng yêu cầu máy bạn phải jailbreak iPhone( nhưng mình khuyên các bạn nếu bạn mua mới thì nên hạn chế jailbreak máy nếu không cần thiết nhé vì như thế là các bạn đã can thiệp vào hệ thống máy sẽ không hưởng đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng ) . Tuy nhiên, với những người dùng phiên bản 16GB thì không nên sử dụng do dung lượng quá ít ỏi. Để tắt Live Photos, các bạn chỉ cần nhấn nút ngay giữa thanh menu phía trên ứng dụng camera.

appleiphonelivephotos

2. Truy cập nhanh Camera

Với tính năng 3D Touch, bạn chỉ cần nhấn mạnh vào ứng dụng Camera, menu Quick Actions sẽ xuất hiện và giúp bạn nhanh chóng lựa chọn giữa quay phim, chụp selfie, quay slo-mo,..

how-to-3d-touch-home-screen-actions-screens

3. Tạo wallpaper động

Trên iPhone mới, người dùng có thể làm cho hình nền tại lock screen chuyển động bằng cách nhấn vào màn hình. Vậy để tạo wallpaper động, bạn chỉ cần chọn bất kì Live Photo nào và để làm hình nền lock screen.

0rA3oty

4. Xem trước website

Tính năng 3D Touch mới sẽ giúp người dùng xem trước một trang web trước khi quyết đinh mở. Bằng cách nhấn và giữ bất kì đường link nào tại một ứng dụng có hỗ trợ, bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ nhỏ cho phép bạn xem trước. Nếu muốn tiếp tục đọc, nhấn mạnh để vào web, còn không thì có thể thoát ra, rất đơn giản.

20150928-nhung-thu-thuat-giup-su-dung-hieu-qua-3d-touch-tren-iphone-6s-3

5. Bảo vệ lớp thấm dầu với 3D Touch

Lớp phủ chấm thấm dầu được Apple sử dụng trên màn hình những chiếc iPhone có thể mất nhanh hơn bình thường vì tính năng 3D Touch.

Do đó, để bảo vệ lớp thấm dầu này bạn cần vào Settings → General → Accessibility  → 3D Touch và chỉnh 3D Sensitivity thành Light. Bằng cách này, người dùng không cần phải nhấn thật mạnh để sử dụng 3D Touch.

6. Trackpad ẩn

Đây chắn chắn là thủ thuật hay nhất trong danh sách. Nhấn giữ mạnh vào bàn phím tại bất kì ứng dụng nào để chuyển thành trackpad, sau đó, bạn chỉ việc vuốt để di chuyển con trỏ, nhấn giữ mạnh hơn để bắt đầu highlight văn bản. Lưu ý, tính năng này chỉ hoạt động với bàn phím Apple.

thu-thuat-moi-1

7. Chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng

Tại bất kì ứng dụng nào, bạn chỉ cần vuốt từ mép trái màn hình vào trong để chuyển đổi ứng dụng, trong trường hợp muốn quay lại ứng dụng trước đó thì chỉ cần vuốt ngược lại từ bên phải.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn