Mẹo đơn giản để không bị trừ tiền oan khi sử dụng iPhone 6

Việc sử dụng một chiếc iPhone 6 hẳn là không quá xa lạ với các tín đồ công nghệ bởi vẻ đẹp và chất lượng bên trong của nó. Với những tính năng cực đỉnh trên chính chiếc iPhone 6 bạn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu như làm việc, học tập, giải trí…Tuy nhiên bên cạnh có thể sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí, thì rất nhiều ứng dụng và thao tác trên iPhone 6 đòi bạn phải tri trả mới có thể sử dụng.

Bạn đang gặp khó khăn khi kiểm soát chiếc iPhone 6 và tài khoản của bạn thường xuyên bị trừ tiền oan?

Vậy phải làm thể nào để kiểm soát các ứng dụng trên điện thoại để không bị nuốt tiền một cách oan uổng ?
Kết quả hình ảnh cho iPhone 6
Tắt kết nối mạng khi không cần thiết.

Kết nối mạng giúp bạn truy cập internet để tìm kiếm các thông tin cần thiết và để giải trí. Tuy nhiên việc kết nối internet bạn phải trả một tài khoản cố định. Các ứng dụng sử dụng dữ liệu mạng như facebook, mail…được bạn sử dụng phổ biến và thường xuyên quên tắt và để chạy nền , đây là những ứng dụng âm thầm đang ngốn đi tài khoản của bạn một số tiền không hề nhỏ. Vì vậy bạn nên lưu ý nên bật khi cần thiết và tắt ngay khi không sử dụng nữa.
 Tắt các ứng dụng chạy nền.

Sử dụng các ứng dụng chạy nền không những tốn một khối lượng dữ liệu mạng lớn, àm còn lấy đi của bạn một số tiền không hề nhỏ. Mặc dù tiện ích khi sử dụng iMessage và facetime tuy nhiên để sử dụng chúng bạn phải kích hoạt, ngay khi kích hoạt, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn kích hoạt đến server để báo xác nhận. Và điều quan trọng là ứng dụng này thường xuyên gửi tự động mà không lưu vào lịch sử quản lý, khiến bạn không thể kiểm soát được. Thậm chí cả ngay khi máy hết pin, tắt và bật máy thì ít nhiều tài khoản cũng sẽ bị trừ đi một số tiền. Vì vậy bạn nên tắt đi những ứng dụng chạy nền khi không cần thiết.Kết quả hình ảnh cho ứng dụng chạy nền\
➡ Tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng.

Iphone 6 của bạn thường xuyên có chức năng cập nhật ứng dụng thường xuyên, đây là điều mà các nahf sản xuất cài đặt sẳn để người dùng sử dụng những phiên bản mới nhất. Điều này rất tiện lợi cho người dùng khi sử dụng các ứng dụng mới tuy nhiên, việc tự động cập nhật này khiến cho tài khoản của bạn vô tình bị mất tiền, mà ứng dụng mới cũng cải tiến không nhiều so với phiên bản cũ. Do đó bên nên tắt chế độ này đi bằng cách chọn iTunes & Appstore và chọn tắt đi.

Một vài mẹo nhỏ cũng giúp iphone 6 của bạn tiết kiểm một khoản tiền không nhỏ vì những mục đích không cần thiết. Việc mất tiền mà không biết lý do đều do những bất cẩn của bạn, chỉ cần quan tâm để ý thì người dùng sẽ an tâm với tài khoản của mình mà không lo bị mất.

Hãy đến với hệ thống showroom 24hStore.vn, hiện nay với sản phẩm chất lượng giá sỉ uy tín showroom 24hStore.vn luôn là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, với chính sách hậu mãi, chế độ bảo hành dài lâu.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi đến 24h Store để được hỗ trợ tư vấn, đặt hàng nhé.

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn