Lại rò rỉ thêm thông tin về iPhone 8 khiến Fan mê mẩn

Hình ảnh iPhone 8 được tiết lộ gần đây đã cho tháy iPhone 8 chính là siêu phẩm đẳng cấp nhất trong số smartphone tương lai…

Bên cạnh những thông tin đã xuất hiện từ lâu như iPhone 8 có màn hình vô cực, camera kép dọc, bảo mật nhận diện khuôn mặt… thì mới đây một nguồn tin mới được đánh giá có tính chính xác cao cho biết mà hình của iPhone 8 sẽ là màn hình OLED với hai phiên bản với kích thước khác nhau.

Cụ thể về nguồn tin này trang ETNews cho biết khu sản xuất Samsung Display A3 sẽ bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho iPhone với số lượng lớn bắt đầu từ cuối tháng này. Điều thú vị là khu sản xuất này đang cho ra đời những màn hình OLED có kích thước 5,8 inch và 6,0 inch cho Apple.

ip8

Thông tin rò rỉ mới này khá mới mẻ so  với hầu hết tin đồn hiện nay khi cho rằng Apple sẽ ra mắt Apple iPhone 7s và 7s Plus với màn hình LCD như truyền thống trong khi đó iPhone 8 với màn hình OLED sẽ chỉ có một phiên bản với kích thước 5,8 inch.

Bên cạnh những thông tin phổ biến này, một số đoạn mã trong phần mềm HomePod mới đây đã bất ngờ hé lộ rằng iPhone 8 có thể được trang bị khả năng quay video độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình trên giây. Thậm chí, cả camera trước của chiếc điện thoại được chờ đợi này cũng có thể sở hữu tính năng nói trên.

ip83

iPhone 8 được kì vọng sẽ trình làng vào đầu tháng 9 năm nay trong một sự kiện ra mắt sản phẩm được nhiều người chờ đón. Thông thường, iPhone mới sẽ lên kệ một thời gian ngắn sau khi ra mắt. Tuy nhiên, đối với iPhone 8, nhiều báo cáo lại cho biết chiếc máy này có thể phải tới cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 mới có thể tới tay người dùng.

Hiện tại chưa ai có thể khẳng định chính xác những tính năng cũng như thiết kế của iPhone 8 vì phía Apple vẫn chưa có công bố chính thức nào về những sản phẩm này. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin mới nhất về iPhone 8, hãy theo dõi để không bỏ qua thời điểm ra mắt cũng như giá bán iPhone 8 rẻ nhất thị trường tại 24hStore nhé!

>> Để biết giá iphone 8 mới nhất vui lòng xem ở: iPhone 8 giá bao nhiêu

      24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn