Kinh nghiệm khi mua iPhone 6s/6s Plus cũ giá rẻ tránh bị dính lỗi màn hình

Kinh nghiệm khi chọn mua iPhone 6s Plus và iPhone 6s cũ giá rẻ  

iPhone 6s và 6S Plus hiện nay xuất hiện hàng nước ngoài, đã qua sử dụng, được đầu nậu Trung Quốc, Hong Kong thu gom mang về Việt Nam. Những sản phẩm này là chỉ có máy cùng với một số phụ kiện cần thiết, không có hộp đựng, sách hướng dẫn. Khác với iPhone đời cũ, khi kiểm tra thông tin iPhone 6s và 6s Plus loại này trên website của Apple vẫn ra đủ, bao gồm cả thời hạn bảo hành.

iPhone 6s cũ giá rẻ

Khi mua iPhone 6s 6s Plus  cũ, người dùng dễ gặp phải hàng dựng hoặc máy lỗi vặt. Trước khi nhập và bán ra iPhone cũ qua sử dụng, các cửa hàng điện thoại cho biết họ đều phải phải kiểm tra hàng và chất lượng cũng như đảm bảo là hàng “zin”. Tuy nhiên theo một số nơi ở Hà Nội, sau thời gian đầu với lượng hàng có chất lượng ổn, iPhone 6 và 6 Plus cũ đã xuất hiện loại đã qua sửa màn hình, thay mặt kính phía trước. Dân trong nghề gọi là đã bị “ép kính”.

Làm sao để nhận biết iPhone 6s Plus  và iPhone 6s cũ giá rẻ bị ép kính lại ?

iPhone 6s cũ giá rẻ

Một dấu hiệu khác là phần mép viền màn hình thường bị dính keo và không khít với viền kim loại. iPhone 6s bị ép kính có màn hình không phẳng do đã bị ép lại mặt kính. Để ép được kính, thợ phải mở máy và gỡ màn hình từ bên trong. Máy vì thế mất “zin”. Người dùng khi lựa chọn máy cũ cần kiểm tra hai ốc vít bên dưới đế xem máy có nguyên bản hay không.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn