Khắc phục iPhone 6s 64 Gb không nhận sim

iPhone 6s 64 GB bạn đang sử dụng bỗng nhiên gặp phải lỗi không nhận sim và bạn không thể nào liên hệ đươc với mọi người. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục và sửa lỗi iPhone 6s 64 Gb không nhận sim.

Điện thoại của bạn đã cài đặt một thẻ sim và nó vẫn không chấp nhận sim và bạn cũng không thể gọi cho bất cứ ai và không ai có thể liên lạc với bạn. Nếu công việc của bạn thường xuyên được sử dụng trên điện thoại, điều này sẽ rất bất tiện.

 

Khởi động lại máy

Trước hết, bạn nên tắt nguồn và khởi động lại nguồn điện để xem nếu có bất kỳ lỗi quá trình ảnh hưởng đến quá trình nhận sim hay không.

sua loi khong nhan sim tren iphone 6

Hãy xem thẻ sim và khay

Tiếp theo, kiểm tra xem bạn đã cài đặt đúng sim chưa, và sau đó khởi động lại máy tính của bạn để xem kết quả. Nếu bạn vẫn không nhận được sim, sau đó thử một sim và đính kèm vào máy để xem nếu sim của bạn bị hỏng hay không. Nếu không, bạn có thể lấy khay bút và làm sạch nó.

khac phuc loi khong nhan sim cua iphone 6

Đặt chế độ máy bay và mở lại để kích hoạt sim

Tiếp theo bạn thử bật điện thoại và tắt lại sim.

Để thiết lập máy bay của bạn trong Cài đặt -> Chọn Chế độ trên máy bay -> chọn Bật -> đợi một phút rồi quay trở lại Chế độ trên máy bay và chọn Tắt chế độ và đợi một chút để iPhone tải lại

khac phuc iphone 6 khong nhan sim

Cài đặt lại mạng theo mặc định

Cài đặt lại mạng cũng là giải pháp mà nhiều người đã thử và đã thành công. Để thực hiện việc này, chọn cài đặt -> cài đặt chung -> đặt lại -> đặt lại cài đặt mạng.

Sau đó đợi một vài phút để iPhone của bạn đặt lại và trở lại cài đặt mạng mặc định. Trong trường hợp đặt lại điện thoại của bạn thành “Không có dịch vụ”, bạn có thể chọn “Đặt lại tất cả cài đặt”. Bạn nên sao lưu dữ liệu của mình trước khi thực hiện.

>> Tin hot: Địa chỉ bán iPhone X sớm nhất TPHCM

Khởi động lại 3G

Bạn có thể tắt nó cho dữ liệu di động. Cách thực hiện: đi tới cài đặt -> cài đặt chung -> dữ liệu di động -> chuyển từ Bật sang Tắt và chờ. Nếu không có sóng thì khởi động lại điện thoại.

Hôm nay chúng tôi giúp bạn làm thế nào để sửa chữa iPhone 6s 64 Gb không nhận sim. Đây là những cách mà hầu hết người dùng khi sử dụng iPhone 6s 64 Gb lỗi khi không nhận được sim có thể được khắc phục. Trong trường hợp bạn sử dụng các phương pháp này nhưng vẫn không nhận được sim, bạn mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành sửa chữa để sửa chữa.