Kẻ lười biếng vẫn có thể sở hữu iPhone 7 nhanh hơn cả người giàu

Dân gian có câu “làm giàu không khó” và điều này rất đúng với các blogger kiêm chuyên gia tài chính Jim Wang, người đã bán trang web bargaineering.com của mình với giá 3 triệu đồng USD và hiện đang quản lý trang Wallethacks.com.

Vị triệu phú trẻ tuổi này thừa nhận mình “khá lười”, nhưng tại sao một con người “lười nhác” như Wang lại có thể trở thành chuyên gia tài chính và triệu phú? Và một kẻ lười biến như bạn làm sao có thể sở hữu được iPhone 7 nhanh chóng nhất!

con-trai-nguoi-giau-nhat-trung-quoc-mua-tang-cho-cung-8-dien-thoai-iphone-7_201939826

Dưới đây là những lý do giúp cho những kẻ lười biến nhanh chóng sở hữu iPhone 7 trong nháy mắt mà các chuyên gia chia sẻ.

  1. Bạn phải sống như một người có tiền: “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” bạn từng nghe qua câu này chưa? Muốn làm giàu sở hữu iPhone 7 thì hãy mở rộng vòng kết nối với nhà giàu.neu-ban-muon-tro-thanh-dai-gia-hay-tap-suy-nghi-nhu-mot-dai-gia
  2. Bạn phải sử dụng tài năng thiên phú lười biếng của bạn để sáng tạo: sáng tạo để sắp xếp công việc, tìm cách tự động hóa tối ưu những tiến trình lặp đi lặp lại làm cuộc sống dễ dàng hơn.

Ví dụ: Lười biếng đến mức không muốn lau dọn, mà phát minh ra chiếc máy hút bụi. Có thể tất cả những phát minh vĩ đại nhất thế kỷ này lại được phát minh bởi chính những kẻ lười biếng.

  1. Bạn phải chấp nhận hi sinh không được sợ nghèo: “Điều tồi tệ gì sẽ xảy ra nếu mình mạo hiểm” và ” Điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra nếu mình mạo hiểm”. Chỉ có một lý do cản trở bạn sỡ hữu iPhone 7 của bạn là sợ mất tiền. Đừng để nỗi sợ hãi đó ám ảnh bạn, bạn không thể sở hữu iPhone 7 mà chưa biết đến mùi vị của một xu dính túi đâu.neu-ban-muon-tro-thanh-dai-gia-hay-tap-suy-nghi-nhu-mot-dai-gia-2
  2. Bạn không được tự mình thực hiện công việc, phải tìm cách đẩy nhiệm vụ, ủy quyền, giao việc sang cho người khác. Đây là một phẩm chất của một nhà lãnh đạo. Một người vừa có thể đạt được mục đích mà vẫn khiến người khác hào hứng làm việc cho mình thì sẽ nắm trong tay sức mạnh sở hữu iPhone 7 bất chấp.neu-ban-muon-tro-thanh-dai-gia-hay-tap-suy-nghi-nhu-mot-dai-gia-3
  3. Bạn lười biếng nhưng bạn phải thông minh: luôn nghĩ ra cách làm sao xong công việc nhanh nhất hiệu quả nhất để được ra về thật sớm!
  4. Bạn phải mạnh dạn và bạo dạn để có nhiều ý tưởng và dự án hay để tâm trí không bị lấp đầy bởi suy nghĩ và trách nhiệm thái quá. Suy nghĩ những khía cạnh khác nhau, làm cho quá trình làm việc không nhàm chán và cần phải có kết quả đảm bảo vào cuối cùng.
  5. Bạn cần biết cách chơi sổ xố mega vietlott và có ít nhất 20K VNĐ trong tài khoản nhé.

Là một kẻ lười biếng và muốn nhanh chóng sở hữu iPhone 7 nhanh nhất thì yếu tố cần có nhất hiện tại là 7 bạn nhé!

iphone 7 giá rẻ nhất tại TPHCm

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn