iPhone X Plus 2018 khi nào ra mắt?

Theo những báo cáo gần đây nhất cho biết, chiếc iPhone X Plus khi nào ra mắt cũng như 2 mẫu iPhone 2018 sẽ được trình làng vào ngày 12 tháng 9 tới đây.

Khi Nao Sieu Pham Iphone X Plus Se Duoc Ra Mat 01

Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới vào tháng 9 là điều hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên, mọi thông tin từ những sản phẩm này đều chưa được “cha đẻ” iPhone tiết lộ. Ming Chi-Kuo, người từng đưa ra nhiều thông tin chính xác về những sản phẩm sắp ra nhà “táo khuyết” cho biết, Apple đã lên kế hoạch và tung ra 3 chiếc smartphone trong năm nay. Trong đó phiên bản iPhone X Plus, một phiên bản “phóng to” của chiếc iPhone X nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Khi Nao Sieu Pham Iphone X Plus Se Duoc Ra Mat 02

Theo các nguồn tin cho biết iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình viền OLED 6.5 inch, được trang bị chip Apple A12, tích hợp camera TrueDepth, Face ID. Những chuyên gia đã đưa ra con số dự đoán giá iPhone X Plus (vẫn chưa xác nhận tên) sẽ không vượt quá cột mốc 999 USD, điều này có nghĩa là chiếc iPhone X có thể sẽ bị khai tử do có quá nhiều điểm tương đồng

Song song đó, Apple cũng sẽ tung ra bộ đôi cao cấp còn lại với màn hình 5.8 inch và 6.1 inch. Và tính năng hỗ trợ Apple Pencil trên những sản phẩm mới này hay không vẫn còn là một ẩn số. Hơn nữa  phiên bản iPhone 6.5 inch sẽ có thể chỉ giới hạn ở một số thị trường nhất định.

Dưới đây là những mốc thời gian liên quan đến 3 mẫu iPhone sắp tới:

  • Ngày 12/9 (thứ tư): iPhone 2018 ra mắt.
  • Ngày 14/9 (thứ sáu): Cho đặt hàng trước iPhone 2018.
  • Ngày 18/9 (thứ ba): iOS 12 chính thức phát hành.
  • Ngày 21/9 (thứ sáu): iPhone 2018 lên kệ.

Sẽ không còn lâu nữa và chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những siêu phẩm này. Bạn trông chờ vào “đứa con” nào nhất ở nhà “Táo khuyết”