iPhone SE ác mộng về doanh thu của Apple tại Việt Nam

Mua iphone se ở đâu có giá iphone se rẻ nhất ?

Được biết, cận ngày ra mắt iPhone SE được khá nhiều người kì vọng sẽ đem lại sự trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng.  Được biết Apple sở hữu đội ngũ marketing cực kỳ xuất sắc, với quyết định tung ra iPhone SE, nhằm càn quét các thị trường mới nổi trong đó có Việt Nam. Thì đây vẫn là một quyết định hoàn toàn sai lầm.

Tại thị trường Việt, theo thường lệ iPhone SE được bán tại nước ta muộn hơn các thị trường khác cụ thể được bán vào ngày 12/5, iPhone SE sở hữu giá bán rơi vào từ 11 triệu đồng.

iphone se

Trước ngày được bày bán chính hãng, các nhà bán lẻ tại thị trường trong nước cho đặt hàng kèm sở hữu iPhone SE nhiều ưu đãi hấp dẫn, và thu lại rất nhiều đơn hàng cũng như hỏi mua từ người tiêu dùng. Nhưng đó chỉ là “hiện tượng” cho những ngày ra đầu ra mắt từ người tiêu dùng. Viễn cảnh iPhone SE bị hắt hủi tại thị trường Việt đã hoàn toàn được dự đoán trước.

iPhone SE sở hữu hình thức bên ngoài y hệt model iPhone đã ra mắt cách đây 3 năm đây là điểm mà cộng đồng công nghệ trên toàn thế giới không đánh giá cao.

Nhiều ý kiến cho rằng, iPhone SE có giá bán quá cao với người muốn mua lại không có khả năng để sở hữu, với người đủ khả năng mua họ lại muốn tìm một trải nghiệm mới mẻ hơn thay vì sở hữu chiếc Smartphone thiết kế “cũ”.

Anh Tiến Dũng (một khách hàng tại 24hStore) chia sẻ: ” Đang dùng quen màn hình lớn rồi, giờ nhìn lại cái màn hình iPhone 5S bé tí thấy buồn cười. Giờ đổi máy của tôi lấy iPhone SE mới tôi cũng không thích dù iPhone SE có phần cứng mạnh hơn”.

iphone se

Tương tự như anh Dũng, chị Hảo(cũng là khách hàng tại 24hStore) chia sẻ: ”Nó khác iPhone 5S thêm được màu hồng, mà chồng tôi đàn ông con trai ai dùng màu hồng chứ. Còn nếu dùng những màu khác thì tôi mua iPhone 5S cho xong. Vì các màu còn lại nó quá giống iPhone 5S”

Có thể nói màn hình iPhone SE có thể sẽ không tiện dụng trong nhu cầu làm việc  và giải trí, nhưng với một số người yêu thiết kế iPhone 5S thì việc chọn iPhone SE vẫn hoàn toàn không thành vấn đề đối với họ. Một số người lại không nghĩ thế bỏ ra một số tiền khá cao sở hữu iPhone SE với thiết kế tương tự iPhone 5S (thiết kế của 3 năm trước) hoàn toàn không đáng tí nào – Chia sẻ từ anh Thành (Quản lý 24hStore 418 Nguyễn Trãi)

Với thị trường nước ngoài cũng không khá hơn, Nikkei cho biết từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay, Apple sẽ cắt giảm năng suất sản xuất iPhone SE vì doanh thu tụt hậu của nó, báo hiệu một tương lai không mấy tươi sáng dành cho chiếc smartphone mới của Apple.

—————————

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0988.242424