iPhone 8 xuất hiện với diện mạo mới kiến iFan phấn khích

Sau rất nhiều tin đồn về iPhone 8 thì mới đây nhất, iFan đã được một phen mãn nguyện với concept “mới toanh” về iPhone 8 với chất liệu thân máy bằng kim loại cùng với kích thước màn hình lớn hơn hiện tại.

iPhone 8 có lẽ là chiếc điện thoại giới công nghệ mong chờ nhất năm 2017 với kỳ vọng sẽ mang đến một trong những thay đổi đột phá trong lịch sử Apple về cấu hình và thiết kế. Nếu theo đúng dự kiến khoảng 4 tháng nữa chiếc iPhone này mới được trình làng nhưng các thông tin, chi tiết mới về nó lại liên tục xuất hiện. Mới đây, trang công nghệ nổi tiếng Engadget đã bất ngờ tung ra loạt hình ảnh được cho là thể hiện chính xác thiết kế của iPhone 8. Theo trang này, một nguồn tin đáng tin cậy trong ngành công nghiệp phụ kiện iPhone đã cung cấp cho họ một bản vẽ iPhone 8 chi tiết.

Nhờ vào nguồn thông tin này Engadge cũng cho biết thêm Apple đã quyết định tiếp tục nâng kích thước màn hình iPhone. Cụ thể, chiếc iPhone hiện nay có kích thước nhỏ hơn hiện nay (4,7 inch) sẽ được trang bị màn hình 5 inch, trong khi đó iPhone màn hình lớn (5,5 inch) sẽ có màn hình tăng lên 5,8 inch. Hai chiếc iPhone này về cơ bản vẫn có thiết kế truyền thống của iPhone vời viền màn hình khá lớn. Cùng lúc, Apple có thể sẽ tung ra một chiếc iPhone thứ ba với viền màn hình siêu mỏng, tuy nhiên chiếc iPhone này vẫn chưa dc Engadge cho ra mắt trong những hình ảnh ra mắt mới đây.

ip 8e

Những hình ảnh này một lần nữa xác nhận rằng iPhone sẽ có cụm camera kép đặt dọc thân máy thay vì đặt ngang như thiết kế hiện tại. Một điều đặc biệt khác chắc chắn sẽ khiến iFan phải trầm trồ đó là cảm biến vân tay của iPhone mới sẽ được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình.

iPhone-6s-xach-tay

Dưới đây là một số hình ảnh về iPhone 8 mới nhất được Engadget công bố:

ip 8

iPhone 8 sẽ có những thiết kế mà người dùng mong đợi bấy lâu nay

ip8 2

iPhone 8 sẽ có những thiết kế mà người dùng mong đợi bấy lâu nay

ip 84

iPhone 8 sẽ có những thiết kế mà người dùng mong đợi bấy lâu nay

ip 85

iPhone 8 sẽ có những thiết kế mà người dùng mong đợi bấy lâu nay

Trên đây là những hình ảnh mới nhất về iPhone 8 do trang công nghệ Engadge công bố, hy vọng mẫu iPhone 8 sắp ra mắt sẽ đáp ứng tất cả những tính năng trên và không khiến người dùng thất vọng. Hiện nay khi iPhone 8 chưa ra mắt rất nhiều người dùng đã chọn mua iPhone 7 Plus vì trên siêu phẩm này sẽ có những tính năng mà iPhone 8 dù ra mắt cũng khó có thể được trang bị. Đặc biệt tại 24hStore sản phẩm iPhone 7 Plus luôn trong tình trạng cháy hàng vì tại đây luôn bán iPhone 7 Plus với giá rẻ nhất thị trường đi đôi với chế độ bảo hành cao lên đến 18 tháng và chế độ hậu mãi cực kỳ cao. Nếu bạn cũng đang tìm mua một siêu phẩm chất lượng với giá rẻ nhất hiện nay thì iPhone 7 Plus tại 24hStore là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn trong thời điểm này.

>> Xuất hiện giá bán chính thức iphone 8 tại TPHCM

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn