iPhone 8: Càng rò rỉ hình ảnh, iFan càng thất vọng!

Gần đây iPhone 8 đang là đề tài bàn luận “nóng” nhất hiện nay trong giới công nghệ. Sau rất nhiều lời đồn đoán của người dùng, Apple vẫn chưa có bất kỳ động thái phản hồi nào về chiếc iPhone tương lai này. Tuy nhiên những hình ảnh rò rỉ thì vẫn mỗi ngày một nhiều khiến dư luận không ít hoang mang. Mới đây một loạt ảnh iPhone 8 xuất hiện được cho là hình ảnh thật của siêu phẩm này, mời bạn theo dõi thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây:

Nếu hình ảnh mới nhất về iPhone 8 theo thông tin mới là sự thật thì chiếc iPhone tương lai này thực sự sẽ có cảm biến Touch ID ở mặt sau. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều iFan bị hụt hẫng nặng nề vì người dùng vẫn mong đợi một công nghệ Touch ID được tích hợp dưới màn hình.

Giả sử thiết kế Touch ID ở phía sau không ít khả năng iPhone 8 sẽ bị giảm doanh số đáng kể. Cụ thể là Samsung đã làm điều này với Galaxy S8 và chịu không ít những phàn nàn từ người dùng. Những hình rảnh rò rỉ gần đây cho thấy Apple đã có giải pháp tốt hơn. Tuy nhiên, giờ đây thì chúng ta không chắc chắn lắm về điều đó.

Hình ảnh mới nhất về iPhone 8 xuất hiện trên Weibo, được 9to5Mac phát hiện cho thấy thiết kế mặt trước và mặt sau iPhone 8 với các phiên bản có màu sắc khác nhau. Hầu hết các đường nét thiết kế khá chính xác với những gì đã rò rỉ trước đó: cụm camera kép theo chiều dọc, màn hình tràn cạnh.

iphone-8-gia-bao-nhieu

Nhưng điều quan trọng hơn cả là cảm biến Touch ID được đặt nổi bật ở mặt sau. Nó giống hệt cảm biến Touch ID mà bạn đã từng thấy trên iPhone, nhưng lại nằm ngay dưới logo Apple.

Tuy nhiên chưa ai có thể khẳng định chắc chắn đây là hình ảnh thực sự của iPhone 8. Những thiết kế này cực kỳ đơn giản với Photoshop khi mà rất nhiều tài liệu tham khảo cho một thiết kế cảm biến Touch ID được đặt ở phía sau như thế nào. Dù sao, chúng ta không thể chắc chắn loại trừ khả năng cảm biến Touch ID sẽ được gắn ở phía sau iPhone 8.

ip8

Nếu điều này thực sự xảy ra, Touch ID trên iPhone 8 chưa phải điều tồi tệ nhất. Vấn đề này trên Galaxy S8 thực sự gặp rắc rối khi cảm biến được gắn ngay cạnh cụm camera khiến người dùng có thể liên tục chạm vào và làm mờ ống kính.

iphone8

Với những hình ảnh không mấy “bắt mắt” trên, chắc chắn chúng ta đang hy vọng đây chỉ là hình ảnh phỏng đoán của iPhone 8 mà thôi. iFan vẫn có quyền mong đợi một chiếc iPhone thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội và đột phá.

Hiện nay khi iPhone 8 chưa ra đời, rất nhiều người dùng chọn lựa iPhone 7 Plus để thay thế, vì trên chiếc smartphone này đã hội tụ đầy đủ những tính năng thông minh rất có thể những siêu phẩm tương lai cũng khó được tích hợp. Nếu bạn còn hoài nghi về những tính năng trên iPhone 7 Plus, hãy đến ngay 24hStore để được trải nghiệm siêu phẩm smartphone này miễn phí trước khi chọn mua được sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

>> Xuất hiện giá bán chính thức iphone 8 tại TPHCM

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn