iPhone 7 và những tính năng mà Apple bỏ quên để người dùng mong đợi

iPhone 7 là một trong những chiếc iPhone được người mua tin dùng nhất hiện nay, bởi iPhone 7 có nhiều thay đổi trong cách cải tiến mẫu mã, thiết kế và những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những chiếc iPhone đời cũ. Song, bấy nhiêu liệu đã đủ để gọi chiếc iPhone 7 này là flagship chưa?

iphone-7-dung-modem-4g-intel-cham-hon-modem-cua-qualcomm-apple-da-co-cach-giai-quyet

iPhone 7 và những tính năng còn thiếu sót để được gọi là một flagship hoàn hảo

Theo đánh giá của chuyên môn thì trên thực tế, bộ đôi iPhone 7 cần phải trang bị thêm những tính năng mà từ lâu đã hiện diện trên những flagship khác. Vậy những tính năng đó là gì?

1. Trang bị sạc không dây

Kiểu sạc không dây cho thiết bị di động thì hầu như các mẫu điện thoại hàng đầu đến từ Samsung, Google, LG, Motorola, Microsoft và thậm chí là BlackBerry hiện tại đều đã được xây dựng để tương thích với chuẩn sạc Qi. Trong khi đó, Apple vẫn nói không với công nghệ này trên thế hệ iPhone mới nhất là iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

iphone7fail2_800x450

Có lẽ Apple đã nhận ra điều này, bởi gần đây rất nhiều nguồn tin cho hay Foxconn – đối tác phần cứng của Apple đang thử nghiệm các mô-đun sạc không dây. Điều đó hứa hẹn rằng những chiếc iPhone ra mắt 2017 sẽ được tích hợp công nghệ này.

2. Sạc nhanh

meo-sac-pin-nhanh-cho-dien-thoai-1

Mặc dù Apple đã cải tiến thời lượng pin cực tốt trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhưng có vẻ như thế vẫn chưa đủ để phục vụ nhu cầu kết nối 24/7 của người dùng. Đó là lý do người dùng luôn mong đợi Apple sẽ sớm trang bị cho những chiếc iPhone mới các chuẩn sạc nhanh, để người dùng có được sự hài lòng cao nhất về sản phẩm của mình.

3. 2 SIM – 2 sóng

Đa số các điện thoại hiện nay đều hỗ trợ 2 SIM – 2 sóng đến từ những thương hiệu lớn như Samsung, LG cho đến Sony, HTC,… Trong khi đó Apple thì không.

maxresdefault

Nhìn chung, điện thoại hỗ trợ 2 SIM – 2 sóng là một trang bị tốt, nó giúp người dùng tận dụng được chương trình khuyến mãi của những nhà mạng khác nhau hoặc dùng chung cho công việc và gia đình trên một thiết bị,… mà không phải mất nhiều tiền để sử dụng thêm 1 chiếc điện thoại chỉ dùng được 1 SIM. Hi vọng Apple sẽ có suy nghĩ về việc tích hợp thêm 2 SIM – 2 sóng cho những chiếc iPhone mới của mình.

Còn bạn, bạn mong đợi Apple sẽ thay đổi hay thêm những tính năng gì khác trên chiếc iPhone mới này không? Góp ý tai đây luôn nhé!

24hStore ➡ TRUST AND MORE…

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.