iPhone 7 modem Intel và Qualcomm có tốc độ di động ngang nhau?

Trong nhiều ngày qua, tất cả người dùng đều phân vân không biết iPhone 7 sử dụng chip Intel và iPhone 7 dùng chip Qualcomm, đâu mới là thiết bị có tốc độ di động mạnh hơn và không biết mua loại nào. Bởi chip modem của Intel hỗ trợ công nghệ mạng GSM/WCDMA/LTE, còn Qualcomm hỗ trợ GMS/CDMA/WCDMA/TD-SCDMA/LTE.

Nhiều người dùng cho rằng iPhone 7 sử dụng chip Qualcomm có hiệu suất kết nối cao hơn nên một bộ phận người dùng hoang mang không biết làm thế nào để phân biệt iPhone 7 nào nên mua.

iphone-7-dung-modem-4g-intel-cham-hon-modem-cua-qualcomm-apple-da-co-cach-giai-quyet

Thế nhưng nhận định này của người dùng là hoàn toàn sai vì sự khác biệt giữa 2 loại chip này của iPhone 7 là không đáng kể vì nhiều người dùng có xu hướng sử dụng smartphone chỉ để đọc báo , lướt web hoặc check email hoặc xem phim. Bên cạnh đó, hạ tầng mạng Việt Nam vẫn không đủ nhanh để chỉ ra sử khác biệt 2 loại modem nên chúng không có sự khác biệt là bao. Hơn nữa Apple cũng đã tích hợp thêm thuật toán để tốc độ kết nối trên 2 phiên bản iPhone 7 này trở nên cân bằng hơn.

Tại sao Apple lại sản xuất 2 phiên bản iPhone 7?

Sở dĩ Apple làm như vậy là vì muốn tiết kiệm chi phí để đảm bảo nguồn cung ứng cho thị trường nên quyết định lựa chọn 2 nhà sản xuất modem trên iPhone 7 .

Apple biết rõ khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra sự khiệt này nên đã chủ động bổ sung thuật toán để giúp cân bằng hiệu suất. Đây chính là điều mà Apple cố gắng khẳng định trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên 2 nhà sản xuất modem Intel và Qualcomm vẫn chưa đưa ra bất kỳ nhận định nào về vấn đề trên.

giá iPhone 7 giá bao nhiêu là rẻ tại TPHCM

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn