iPhone 7 cũ lỗi danh bạ không hiện tên làm sao khắc phục

Với iPhone 7 cũ vẫn sở hữu những nâng cấp tốt nhất của Apple như tính năng chống nước, loa stereo, camera ấn tượng và có màu sắc mới. Bên cạnh đó, mức giá iPhone 7 giá chỉ từ 15,5 triệu đồng giá rẻ rất nhiều so với giá lúc mới ra mắt, thì đây thực sự là chiếc điện thoại thông minh đáng mua nhất hiện nay.

images1730844_iphone_7_concept

Tuy nhiên, iPhone 7 cũng có thể mắc lỗi tương tự như bất kỳ chiếc smartphone nào khác. Đặc biệt bài viết mà hôm nay 24h đề cập đến là iPhone 7 cũ lỗi danh bạ không hiện tên làm sao khắc phục.

Nguyên nhân iPhone 7 cũ lỗi danh bạ không hiện tên

Một số nguyên nhân mà iPhone 7 cũ lỗi danh bạ không hiện tên thường gặp là:

18_img3

  1. Việc đồng bộ của iCloud có thể đang gặp trục trặc nào đó nên phát sinh iPhone 7 cũ lỗi danh bạ không hiện tên.
  2. Hoặc có thể bạn đã lưu danh bạ không đúng số.
  3. Còn lỗi hay gặp nhất là do mắc phải sai sót trong đầu số khi lưu. Nếu lưu sai mã vùng này thì bạn sẽ gặp phải lỗi kể trên ngay lập tức.

Làm sao khắc phục iPhone 7/7 plus cũ lỗi danh bạ không hiện tên 

1. Với iPhone 7 cũ chưa jailbreak:

Ở trường hợp này, bạn hãy thử cài về máy ứng dụng Edit Prefix Number (trong kho App Store). Với ứng dụng này sẽ giúp bạn thay đổi tất cả các số danh bạ mà bạn đã lưu sang đầu số mới đúng quy chuẩn hơn.

4584_img3

Sau khi tải ứng dụng Edit Prefix Number này xong, bạn vào trong giao diện của ứng dụng sẽ thấy 2 ô trống nằm riêng. Tại đây bạn lần lượt điền vào chữ số 0 và +84. Gõ đầu số mới và cả đầu số cũ vào 2 ô trống trên. Tiếp theo nhấn vào Proceed để máy tự động thay đổi hàng loạt. Rồi xác nhận về việc thay đổi này và chúng sẽ lưu vào iPhone 7 cũ của bạn.

2. Với iPhone 7 đã qua jailbreak:

Ở trường hợp này, bạn sẽ sử dụng một tiện ích khác và chúng được lấy trong kho ứng dụng Cydia. Bạn hãy tải app Caller ID Format Fix về hỗ trợ thiết bị.

Giờ bạn tiến hành thay đổi đầu số tương tự như ở cách áp dụng với thiết bị chưa Jailbreak vậy. Nhưng khi xong rồi thì bạn phải reboot iPhone 7 cũ giá bao nhiêu của mình lại thì thiết bị mới có thể thay đổi dữ liệu mới một cách hoàn toàn được.

Đến đây thì chiếc iPhone 7 cũ của bạn chắc cũng khắc phục được rồi phải không. Nếu trong lúc thực hiện thao tác gặp khó khăn hay bạn không thể khắc phục được iPhone 7 cũ lỗi danh bạ không hiện tên, thì bạn có thể gọi hoặc đến ngay địa chỉ Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa dế yêu của mình tốt nhất nhé!

Mua iPhone 7/7 Plus cũ Bảo Hành 12 Tháng 1 Đổi 1 tặng BH Rơi vỡ mặt kính 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.