iPhone 6s, 6s Plus xách tay cũ chọn màu nào đẹp nhất ?

Nên chọn iPhone 6s, 6s Plus xách tay cũ chọn màu nào đẹp, thời trang nhất ?

Hiện tại ở 24hStore những sản phẩm iPhone xách tay qua sử dụng có sức hút cực kỳ lớn, điển hình là những thiết bị 6s và 6s Plus  99% bởi chúng đang có mức giá vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên có khá nhiều bạn mua hàng băn khoăn không biết chọn màu nào đẹp hơn, thậm chí còn chờ đợi mua cho được phiên bản màu mình thích. Hôm nay, bài viết  sẽ giúp các bạn có câu trả lời thỏa đáng về lựa chọn màu sắc nào cho 6s cũng như 6s Plus nhé.

1. Thị hiếu người dùng iPhone 6s, 6s Plus xách tay thích màu gì?

Trước hết với  6s/6s Plus , bạn sẽ có 4 lựa chọn về màu sắc đó là vàng champagne, xám vũ trụ và màu bạc và màu sắc mới nhất màu vàng hồng rose gold .

Theo bảng thống kê bán ra trên toàn thế giới còn đối với ở Việt Nam có thể nói phiên bản HOT nhất từ khi ra mắt đến nay vẫn là màu vàng hồng rose gold khi hầu hết sức chú ý đều đỗ về dòng này. Có thể thấy màu vàng  hồng chiếm gần 1 nửa tiếp đến là màu bạc và sau cùng là màu vàng.

iphone 6s

 Nhớ lại thời điểm những chiếc 6s và 6s Plus xách tay đầu tiên vào Việt Nam thì giá  6s và 6s Plus màu hồng cao hơn các bảng xám và bạc đến 2 triệu .Trong khi đó sao Việt lại cũng ưu chuộng 6s vàng hồng rose gold nên làm sản phẩm đã hot lại càng hot hơn.

2.  Ưu nhược điểm của từng màu sắc

? Màu vàng hồng rose gold : Màu đặc biệt nhất từ trước đến giờ của Apple chưa từng có trong dòng nào và được thị trường đón nhận với cái nhìn sang trọng và mới mẽ.

iphone hong

? Màu vàng: Đây chính là thiết bị đi tiên phong dẫn đầu xu hướng, chẳng thế mà 1 loạt thương hiệu sau này như Samsung, LG… đều có 1 thiết bị màu vàng champagne cho những sản phẩm của mình mặc dù độ đậm nhạt có thể khác nhau.

iphone 6s mau vang

?Màu xám vũ trụ: không phải là màu đen như tất cả các phiên bản iphone 4, 4S hay 5 trước đó, màu xám này cho bạn một cảm giác mới lạ không khác gì so với màu vàng. Mình đánh giá tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với màu đen của iPhone 6, 6s xám vũ trụ vẫn khá nổi bật, mang lại cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ hơn nhiều.

14722707534766197142

?Màu trắng bạc: đây là dòng duy nhất không thay đổi màu sắc so với các dòng trước và sự mới lạ sẽ là không cần thiết, tuy nhiên nó vẫn thuyết phục người dùng không kém 2 phiên bản kia.

iphone 6s 67

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn