Giá máy iPhone 6s lock hiện nay là bao nhiêu ?

>>Tham khảo giá iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu tại đây <<

iPhone 6s lock Nhật : giá tốt, chất lượng như mới

Chính vì vậy, trong bối cảnh “thật giả lẫn lộn” như hiện nay, 6s lock Nhật lại nổi lên như một đại diện sáng giá cho những ai có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này. Anh Thành, quản lý 24hStore cho biết: ” Trong thời gian gần đây, nhu cầu về 6s đang có chiều hướng tăng cao, đăc biệt là những chiếc 6s lock Nhật. Bởi lẽ, mức giá cho mỗi chiếc 6s khóa mạng chỉ rơi vào khoảng 15 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với các phiên bản quốc tế, dù mới 100% hoặc đã qua sử dụng.”

iPhone 6s
Theo ghi nhận, mức giá dành cho các phiên bản 6s lock Nhật chỉ rơi vào khoảng 15 triệu đồng, tùy vào màu sắc sẽ có sự chênh lệch vài trăm ngàn đồng. So với các phiên bản 6s cũ hoặc xách tay, giá bán của máy chỉ hơn phân nửa, trong khi đó, người dùng lại được sử dụng máy mới và bớt lo ngại tới các sự cố về phần cứng.

Về nguồn gốc máy, 6s lock Nhật chủ yếu được bán ra bởi các nhà mạng của Nhật như là Docomo, Au hay Softbank. Tương tự như các thế hệ iPhone khóa mạng từng khuấy động thị trường di động Việt trước đó, 6s  lock Nhật đều là những chiếc iPhone “khó tiêu thụ” ở thị trường nước bạn, được giới thương gia đưa về Việt Nam dưới hình thức xách tay.

iPhone 6s
Nhìn chung, các máy đều là 6s phiên bản 16GB mới, đã qua 100 – 200 lần sạc, tương đương thời gian sử dụng khoảng 2 – 3 tháng. Đặc biệt, với tình trạng iPhone cũ kém chất lượng đang ồ ạt đổ bộ vào thị trường Việt Nam như hiện nay, 6s  lock Nhật được cho là “cứu cánh” giúp người dùng tránh bị mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

iphone 65
Phụ kiện đi kèm máy bao gồm thân máy, sạc, cáp và SIM ghép. Ngoài ra, lợi thế của iPhone 6s  chính là việc jailbreak trên iOS 9  có thể khắc phục hầu hết những vấn đề gặp phải đối với SIM ghép.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn