iPhone 6s lock Nhật giá bao nhiêu hiện nay ?

iPhone 6s lock Nhật  giá bao nhiêu tiền hiện nay là phù hợp cho người có thu nhập thấp  ?

Một trong những phiên bản iPhone 6s được nhiềugười dùng quan tâm và “săn lùng” thời gian gần đây là iPhone 6s Lock từ Nhật vì giá khá mềm.

Giá iPhone 6s lock mạng Nhật được bán phổ biến ở Việt Nam với giá khoảng 15.5 triệu đồng cho máy trần, không phụ kiện hoặc từ 16,5 đến 17 triệu cho máy đầy đủ phụ kiện (full box), các sản phẩm này đều là máy mới 100%, chưa bóc seal. Nhưng máy đã được kích hoạt trước khi đưa về nước vài ngày, theo chính sách của các nhà mạng Nhật.

iPhone 6s lock Nhật giá bao nhiêu hiện nay ?
iPhone 6s lock Nhật giá bao nhiêu hiện nay ?

iPhone 6s Lock giá bao nhiêu từ nhà mạng Nhật hứa hẹn tạo cơn sốt tiếp theo ở nhóm di động cao cấp.

Theo một số cửa hàng kinh doanh iPhone 6s chính hãng xách tay, lock tại Hà Nội, iPhone 6s lock Nhật những ngày gần đây bắt đầu có doanh số tăng dần. Các cửa hàng cũng đang lên kế hoạch quảng bá mạnh mẽ cho sản phẩm này. iPhone 6s lock có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như giá rẻ hơn đến 1,5 triệu so với máy quốc tế qua sử dụng, chất lượng tương đương máy mới, lại có đầy đủ phụ kiện xịn , riêng iPhone 6s lock Nhật cũ máy 99% thường bán kèm phụ kiện lô.

iPhone 6s lock Nhật giá bao nhiêu hiện nay ?
iPhone 6s lock Nhật được người dùng quan tâm nhờ mức giá bán rẻ của nó.

Anh Hải chủ một cửa hàng chuyên iPhone xách tay, lock cho biết thêm đây là thời điểm thuận lợi để mua iPhone 6s lock, bởi nền tảng iOS 9 đã có thể jailbreak, cho phép khắc phục hầu hết lỗi thường gặp như lỗi danh bạ, nhắn tin iMessage, lỗi không kiểm tra tài khoản bằng dòng lệnh *101# và giá thì rẻ hơn so với bản quốc tế, chất lượng tương đương nhau . Nhược điểm duy nhất khá là nhỏ của iPhone 6s khóa mạng Nhật là người dùng không thể tắt âm bấm máy khi chụp ảnh, bởi đây là tính năng mặc định của iPhone dành cho thị trường Nhật.

Theo dự đoán của các cửa hàng, giá bán của iPhone 6s lock Nhật có thể giảm nhẹ trong thời gian tới. Khi đó, sức bán của máy còn tốt hơn nữa.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn