iPhone 6 xách tay Mỹ sẽ được unlock miễn phí

Chính sách mới từ nhà mạng Mỹ iPhone 6 xách tay Mỹ sẽ được unlock miễn phí

Chính sách này đã được áp dụng từ  ngày 11/2/2015  nhằm hỗ trợ người dùng tại Mỹ được mở khóa iPhone miễn phí bất kể đang là thuê bao của nhà mạng nào. Các nhà mạng lớn tại Mỹ gồm Verizon, AT&T, Sprint, T-Mobile và US Cellular sẽ mở khóa miễn phí nếu người dùng yêu cầu. Tuy nhiên, chính sách này được áp dụng kèm theo một số điều khoản nhất định. Mỗi nhà mạng đều có quy định riêng về chính sách này.

iPhone 6 xách tay Mỹ
iPhone 6 xách tay Mỹ sẽ được unlock miễn phí theo chính sách mới của các nhà mạng tại Mỹ .

Tuy nhiên để được mở khóa miễn phí, người dùng phải hoàn tất thanh toán các khoản phí liên quan đến hợp đồng thuê bao đã ký kết trước đó với nhà mạng. Đối các khách hàng còn đang trong quá trình trả góp hoặc còn vài tháng nữa mới thanh toán xong hợp đồng 2 năm thì sẽ không được hưởng chính sách này.

Tuy nhiên chính sách này ở mỗi nhà mạng khác nhau,  nhà mạng Sprint chỉ thực hiện mở khóa đối với các thiết bị di động bản quốc tế, các phiên bản còn lại đều không được hướng chế độ này cũng như không thể sử dụng với các nhà mạng nội địa tại bất kỳ quốc gia nào ngoài Mỹ. Còn đối với nhà mạng Verizon hầu hết các thiết bị di động của nhà mạng này đều đi kèm với SIM đã mở khóa, có thể sử dụng với thuê bao chuẩn mạng GSM của các nhà mạng khác. Quả thật đây là tin vui đối với các iFan tai Việt Nam vì iPhone 6 lock Mỹ là một trong những nguồn hàng chính của thị trường xách tay tại Việt Nam.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn