iPhone 6 tại sao được ưu chuộng mặc dù vẫn có nhiều dòng điện thoại có cấu hình cao hơn, giá rẻ hơn ?

Trong thời điểm iPhone 7 gần ra mắt, những chiếc iPhone 6 trở thành tâm điểm để mọi người chú ý đến và lựa chọn khi giá sản phẩm này cũng đang dần giảm xuống. Việc này khiến người mua vô cùng băn khoăn. Một số người dùng đã không bỏ qua cơ hội để sở hữu chiếc iPhone 6 đáng giá trong thời điểm này. Tìm hiểu ngay nguyên nhân tại sao iPhone 6 xách tay lại được ưu chuộng đến vậy.

iphone-6s-1

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng: tại sao iPhone lại được nhiều người ưa chuộng hơn các dòng điện thoại khác hay không ?

iPhone 6 sở hữu thương hiệu “quả táo cắn dở” đặc trưng của Apple

Apple luôn là một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy với người dùng. Trong đó phải kể đến iPhone 6, chiếc iPhone đang có giá bán tốt mà cáu hình sếp nhất nhì bảng iPhone hiện nay. Không chỉ thế, đối với một số người dùng không rành về công nghệ thì khi nhắc đến điện thoại cảm ứng thì họ sẽ nghĩ ngay đến iPhone đầu tiên. Đó là một điều đã ăn sâu vào tiềm thức của người dùng bởi thiết kế đẹp, sang trọng và cấu hình mạnh, lướt nhanh.

iphone-6-cu-like-new-man-hinh

Khi iPhone 6 sánh bước cùng các dòng điện thoại khác, bạn có thấy rõ sự khác biệt ?

iPhone 6 có thiết kế sang trọng, cấu hình siêu mạnh thì còn có lý do gì mà người dùng không yêu thích, lựa chọn. Trong thời gian tới, có lẽ bạn sẽ còn thấy hình bóng của một chiếc iPhone 6 nằm trong một chiếc điện thoại mới của hãng khác hay bạn sẽ nghe được những nhận xét của một sản phẩm nào đó có thiết kế tương tự như iPhone 6. Bởi lẽ, iPhone 6 đẹp, thu hút nên nhà sản xuất khác sẽ “học” theo.

Galaxy S6 Edge-01

Hệ điều hành iOS ổn định

iPhone 6 và hệ điều hành iOS có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nếu như ví Android là một con người hòa đồng, cởi mở, thì iOS lại là một người khá trầm lặng và nghiêm ngặt. iOS là một hệ điều hành có tính ổn định cao, độ bảo mật tốt nhờ vào các chính sách của Apple, App Store cũng được quản lý chặt chẽ hơn so với Android.

Chính vì khả năng bảo mật tốt nên iOS được ví như là một hệ điều hành có khả năng miễn nhiễm với Virus (nếu như bạn không JailBreak). Và có thể nói rằng iOS đã góp một phần rất lớn vào sự thành công của iPhone 6 nói riêng và iPhone nói chung ngày nay. Thậm chí có một số người chọn iPhone chỉ vì họ thích hệ điều hành iOS hơn.

images1691022_8tn

Giá iPhone 6 it biến đổi so với những dòng khác

Một chiếc iPhone 6 chính hãng luôn có phần ổn định giá hơn so với các dòng khác một chút, bởi vì 1 năm Apple chỉ cho ra mắt sản phẩm một lần, nên giá của các dòng trước không bị ảnh hưởng quá nhiều.

iphone_6_iphone_6_plus_white_hands_on

Giá iPhone 6 giá bao nhiêu hiện nay tại 24h tham khảo là từ 9,990 triệu đồng cho phiên bản 16GB.

>>> Xem thêm:

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.