iPhone 6 đang trở lại thời kỳ đỉnh cao nhờ bản cập nhật iOS 12

Sau thời gian ra mắt thì mới đây cho phiên bản cập nhật mới iOS 12 mới được người dùng iPhone đón nhận. Thế nhưng, thay vì phiên bản phát huy được nhiều tính năng cho các thiết bị thuộc dòng mới cao cấp, trái ngược lại nó đưa hiệu năng của chiếc iPhone 6 lên tầm cao mới, Thế iOS đã thực hiện điều này như thế nào hãy quan sát bài viết dưới đây để có 1 lời bình luận sắt đá nhất.

Iphone 6 Dang Tro Lai Thoi Ky Dinh Cao Nho Ban Cap Nhat Ios 12 01

Bản cập nhật iOS 12 vô tình đưa thời hoàng kim trở lại với iPhone 6

Nên biết bậc thầy về mức năng lượng “Trâu” chính là thế hệ iPhone 6, các siêu phẩm hiện nay của nhà phát triển hãng di động Apple không mấy thiết bị nào làm được điều đó. Chính vì lẽ đó có hơn 30% người dùng iPhone muốn trở lại phiên bản iOS 11, mà không còn được hỗ trợ do một số lỗi bắt đầu đến với người sau bản cập nhật này.

Iphone 6 Dang Tro Lai Thoi Ky Dinh Cao Nho Ban Cap Nhat Ios 12 02

Tiếp tục bàn đến iOS 12 với khía cạnh làm cho tốc độ chạy ứng dụng mượt mà hơn, điều này gói gọn với câu quá nặng cho phiên bản này, thay vì ưu việt hơn với người dùng thì nó lại xuất hiện nhiều lỗi mới.

Thể như với iPhone 6 phiên bản này dường như thiết kế để dành riêng cho iOS đời cũ hơn. Tăng tính bảo mật cùng với khả năng thao tác đơn giản hơn làm cho người dùng iPhone 6 vô cùng hài lòng. Cộng hưởng với năng lượng bảo đảm đã trở thành thương hiệu ở iPhone 6, lại tăng thêm thời gian sử dụng thiết bị được kéo dài hơn, chính vì lẽ này người dùng hoàn toàn chủ động hơn với mọi thao tác trên sản phẩm iPhone 6.

Iphone 6 Dang Tro Lai Thoi Ky Dinh Cao Nho Ban Cap Nhat Ios 12 03

Bản cập nhật iOS 12 đã thất bại hoàn toàn, để chúng ta có thể trải nghiệm phiên bản cập nhật tốt nhất hãy chờ đón thêm ở phiên bản tiếp theo.

Xem thêm: MẸO TẢI VỀ TOÀN BỘ BÀI HÁT TỪ SPOTIFY MUSIC CỰC NHANH CHÓNG