iPhone 6 cũ like new 99% đột nhiên sốt, cẩn thận mua nhầm hàng “mông má”

Thật sự người dùng Việt đang rất quan tâm đến iPhone 6 cũ, liệu đây có phải là sản phẩm hoàn hảo về giá cả và chất lượng như “lời ong tiếng ve”?

iPhone 6 cũ vẫn luôn ồ ạt tràn về Việt Nam, được quảng cáo dưới  hình thức like new 99%, bán với gia srer hơn 2-3 triệu đồng so với hàng xách tay. Thậm chí, có những lời quảng cáo cho rằng đây là sản phẩm đang gây sốt tại nước ta.

Chẳng có gì “sốt” khi đây là quy luật thị trường

Apple đang ngày càng chiếm được cảm tình lẫn sự tin tưởng của người dùng Việt, nên các dòng iPhone qua sử dụng cũng được săn đón nhiều hơn. Cụ thể, những chiếc iPhone 6 cũ có mức giá 12- 13 triệu đồng, không hộp đựng, chỉ kèm sạc, cáp xuất hiện tại nước ta với giá bán khá “hời” cho người sử dụng khi cơ hội mua iPhone cao cấp có mức giá phải chăng đã trở thành hiện thực.

iphone-6-6-plus-99-bong-dung-muon-sot-can-than-mua-phai-hang-da-mong-ma

Tuy nhiên, theo quy luật thị trường, cứ nửa năm sau khi bán chính thức sẽ xuất hiện những chiếc iPhone cũ rẻ hơn từ 10 – 20 % giá chính hãng. Do đó, chẳng có gì lạ khi iPhone 6 cũ xuất hiện với mức giá rẻ, nói đúng hơn đây chỉ là chiêu trò thổi phồng quảng cáo của nhà buôn.

Chất lượng iPhone 6 cũ vẫn là dấu hỏi lớn với người dùng

iPhone khóa mạng được xem là dòng sản phẩm khá “vừa miếng” với một bộ phận sử dụng iPhone tại Việt Nam. Các máy kháo mạng đều có xuất sứ tại nhật Bản, có số thì tại Mỹ.

iphone-6-6-plus-99-bong-dung-muon-sot-can-than-mua-phai-hang-da-mong-ma (1)

Chất lượng của iPhone 6 cũ Nhật khá đảm bảo, ít lỗi vặt hơn và chưa bị “động chạm” gì tới phần cứng. Nhìn chung đây là các sản phẩm có chất lượng tốt và “đáng đồng tiền bát gạo”, chỉ có SIM ghép là khiến người dùng ngần ngại.

Một vài cửa hàng chia sẻ, iPhone 6 cũ phần lớn đều nhập từ nước bạn về Việt Nam, không có chuyện người dùng iPhone thế hệ mới bán đi ồ ạt. Câu hỏi là: khi nhập iPhone 6 cũ từ nước bạn, máy có còn nguyên vẹn không, rõ ràng chỉ có sạc, cáp tặng kèm là chắc chắn chất lượng còn lại đều “mờ ảo”.

Có thể thấy, chất lượng của iPhone 6 cũ đã qua sử dụng rất khó phân biệt đâu là máy đã qua “mông má”, đâu là máy còn nguyên.

“Đen thôi đỏ quên đi”

iPhone_6_cu_2

Mua iPhone 6 cũ chẳng khác nào cuộc chơi “đỏ đen”, bởi vì nguy cơ mua phải các sản phẩm kém chất lượng rất cao. Nói vu vơ thì nếu bạn gặp hên thì mua iPhone 6 cũ. Tốt nhất, nếu có ý định sắm iPhone 6 cũ thì tìm cửa hàng uy tín , có chế độ chính sách hậu mãi lâu dài để tránh “mất tiền oan”.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

————————————————————————————

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–———————

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn