iPhone 4 được đánh giá là Model iPhone đẹp nhất của Apple

iPhone 8 đang là chiếc điện thoại được chú ý nhất của Apple. Đây là chiếc điện thoại đặc biệt, nó đánh dấu hành trình 10 năm của Apple. Mặc dù chưa ra mắt nhưng iPhone 8 luôn được kỳ vọng là một chiếc điện thoại mang thiết kế hoàn toàn mới và đột phá. Dù vậy iPhone 4 vẫn được đánh giá là chiếc iPhone tuyệt vời nhất mà Apple từng cho ra mắt.

Người dùng chắc chắn không thể quên được sự kiện vào năm 2010 khi hầu hết các smartphone trên thị trường đều đang sử dụng chất liệu thân máy là nhôm hoặc nhựa, thì Apple đã làm cộng đồng yêu công nghệ sửng sốt với chiếc điện thoại có thiết kế hai mặt kính, khung bằng thép không gỉ.

ip4

Sự lựa chọn chất liệu máy thông minh này đã khiến iPhone 4 nổi bật giữa các đối thủ. Một số chuyên gia còn nhận định kính là chất liệu cho trải nghiệm trên tay tốt hơn so với nhôm. Theo đó, chất liệu nhôm khiến phần lớn người dùng có cảm giác dễ trơn, trượt hơn so với kính. Dù vậy, dĩ nhiên kính cũng không phải chất liệu hoàn hảo bởi nó khá dễ bám mồ hôi, dấu vân tay. Bên cạnh đó, chất liệu kính cũng được cho là khó xước hơn chất liệu nhôm.

iPhone 4 lại mang đến cho người dùng một cảm giác nam tính, tinh tế và vuông vức khó có thể cưỡng lại được. Dù cho hiện nay thị hiếu và nhu cầu người dùng đã thay đổi, ngày càng nhiều người thích sử dụng smartphone có màn hình lớn hơn thì cũng không thể phủ nhận kích thước màn hình 3,5 inch trên chiếc iPhone 4 là kích thước hoàn hảo để bạn sử dụng thoải mái bằng một tay hay đút túi quần mà không hề cảm thấy cấn.

ip41

Nhiều người dùng cho rằng họ không mấy thiện cảm khi iPhone ngày càng mỏng, nhẹ và quá mềm mại. Cảm giác cầm máy cũng không còn chắc chắn, ngoại hình không còn mạnh mẽ, nam tính như trước đây. Những thay đổi này là cần thiết bởi với một chiếc máy lớn những chiếc iPhone gần đây, sườn máy vuông vức như iPhone 4 quá dễ mang lại cảm giác cấn tay. Apple đã thực hiện những thay đổi hoàn toàn cần thiết để chạy theo thị trường, bắt kịp đối thủ. Nhưng đối với những người đã từng dùng iPhone 4 như tôi iPhone 4 sẽ mãi mãi là số một.

_MG_8099

Gần đây trước thông tin iPhone 8 ra mắt có ngoại hình, thiết kế giống với iPhone 4 không ít người dùng đang cảm thấy hào hứng trước ý tưởng này. Một lần nữa iFan sẽ được tận hưởng cảm giác sang trọng, nam tính của iPhone 4 trên siêu phẩm thời thượng iPhone 8 của Apple. Nhưng với những khách hàng thích vẻ đẹp mềm mại như iPhone 6, 7 và mong muốn sử dụng một thiết bị có cấu hình mạnh mẽ như iPhone 8 thì sao? iPhone 7 Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, trên iPhone 7 Plus người dùng được tận hưởng những tính năng độc đáo và rất có thể trên iPhone 8 cũng sẽ không có những tính năng đó. Nếu bạn còn bất kỳ hoài nghi nào về hiệu năng của iPhone 7 Plus, hãy đến ngay 24hStore để được trải nghiệm sản phẩm miễn phí cho đến khi lựa chọn được chiếc iPhone ưng ý nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn