Hướng dẫn lấy lại “Tiền” trên App Store khi mua ứng dụng không mong muốn

Khi bạn thao tác một nghiệp vụ mua bán ứng dụng nào đó trên App Store hãy hết sức cẩn thận, tránh xảy ra tình huống trớ trêu như mình, khi đã vô tình nhấn vào thanh toán mua một ứng dụng không mong muốn về cho thiết bị iPhone. Vậy nếu bạn đã xảy ra tình huống như trên thì cũng được quá tiếc nuối, bởi mình cũng đã mắc phải và dễ dàng lấy được chi phí mua ứng dụng đó về lại với tài khoản của mình. Quan trọng là anh em có muốn làm theo hay không. Cùng bắt đầu nào!

Huong Dan Lay Lai Tien Tren App Store Khi Mua Ung Dung Khong Mong Muon 01

Hướng dẫn lấy lại tiền khi mua ứng dụng nhầm trên App Store

Kho ứng dụng phổ biến nhất hiện nay chính là App Store, làm gì khi bạn mua nhầm ứng dụng về cho thiết bị iPhone? Điều đầu tiên hãy xóa nếu bạn ghét nó hay có một cách thức đơn giản để hoàn tác lại nghiệp vụ và đòi lại tiền ngay lập tức. Quy luật hoạt động của nó chính là sau khi bạn mua một ứng dụng nào đó, rồi xác nhận tài khoản thanh toán, sau cùng xác nhận ID Touch hay nhận diện khuôn mặt tự động số dư tiền bạn sẽ chi trả cho chi phí của nghiệp vụ này.

Huong Dan Lay Lai Tien Tren App Store Khi Mua Ung Dung Khong Mong Muon 02

Với cách thức thanh toán nhanh gọn cùng với phương thức nhận diện chính xác, đã đi đến một rắc rối không hề nhỏ với nhiều người dùng trên App Store, bởi sai nghiệp vụ và xác nhận thanh toán nhầm. Hay một vài ứng dụng gọi là dùng thử không trả phí sau thời gian giới hạn cho phép đã trừ vào tài khoản của người dùng, gây sốc nặng ảnh hưởng lớn đến lòng tin mà người dùng không thể có hướng giải quyết nào khác. Ngoài việc tọa đàm trực tiếp với nhà sản xuất đầy rắc rối và khó hình dung đôi lúc lại tốn phí vô ích.

Có một lúc nào đó ngồi không biết làm gì? Vô tình bấm nhầm vào nút thanh toán ứng dụng anh em không chút nào thích thú, mà phải ép buộc mất khoản chi trả dài hạn. Đừng quá lo lắng dưới đây là cách thức mình đã làm và hết sức thành công hoàn tác lại ngay số tiền đó.

Cách thức thứ nhất thao tác và đàm thoại trực tiếp với nhân viên tư vấn của Apple

Bạn hãy truy cập tại đây để nêu ra các vấn đề mà mình gặp phải. Càng cụ thể và bám nội dung nhất có thể nhất định bạn nhận được phản hồi ngay lập tức. Cách thức nhân viên tư vấn được đánh giá khá thân thiện, hỗ trợ hết mình giải đáp mọi thắc mắc đơn nhiên vốn từ vựng anh ngữ bạn phải chắc để hiểu hết những nội dung email.

 Huong Dan Lay Lai Tien Tren App Store Khi Mua Ung Dung Khong Mong Muon 04

Sau thời gian xác nhận bạn mua nhầm ứng dụng và hãy bảo đảm thông tin phàn nàn chính xác nhất mong muốn của người dùng, bạn hoàn toàn được trả lại phí mua ứng dụng trong vòng 30 ngày sau đó.

Cách thức thứ hai đơn giản hơn để báo cáo vào trang các vấn đề về Apple thông qua địa chỉ mạng

Anh em hãy cập nhật địa chỉ sau đây để thực hiện nghiệp vụ này: https://reportaproblem.apple.com/. ở đây nhất định có các tuỳ chỉnh như: Tôi không mua ứng dụng này, Ứng dụng này hoạt động không như tôi nghĩ. Báo cáo này nhất định được Apple xem xét và đưa ra phán quyết cho nghiệp này. Bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền sau khi có lời phản hồi từ Apple.

Như vậy là anh em đã có thể hoàn toàn nhận được chi phí chi trả cho nghiệp vụ sai trên App Store.

Xem thêm: ĐẶT BÀN CÂN GIỮA IPHONE 7 PLUS CŨ VÀ IPHONE 6S PLUS CŨ – AI SẼ LÀ NGƯỜI ĐẾN SAU?