Hướng dẫn “giải phẫu nhan sắc” cho màn hình iPhone

Nếu như bạn đã từng có những phút giây cảm thấy đơn điệu khi nhìn vào chiếc màn hình iPhone “nhất y nhất quởn” thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy phải thích thú khi đọc bài hướng dẫn này đấy. Vì ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn những cách thức “giải phẫu nhan sắc” cho màn hình iPhone vô cùng độc lạ và hiệu quả đấy. Đảm bảo với các bạn rằng những phương pháp này “không hay không ăn tiền”!

Thay đổi hình nền

Đây chắc chắn là một trong những cách “xưa như Trái Đất” mà người dùng thường sử dụng. Tuy nhiên, để có thể tối ưu hoá “chiêu thức” này và mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn nào.

Cụ thể, khi thay hình nền, bạn có thể lựa chọn những hình ảnh có sẵn của Apple hoặc lựa chọn từ những trang web chuyên cung cấp wallpaper uy tín. Tiêu biểu có thể kể đến như Vladstudio, WallpaperStock, PixelGirlPresent,…. Và đặc biệt, để đảm bảo chất lượng hình ảnh được đẹp nhất, bạn nên chọn những tấm có độ phân giải từ 1600×900 trở lên. Còn với những tấm được tải lên từ thư viện của bạn, bạn nên nhớ làm thao tác chỉnh sửa chúng (thay đổi độ sáng, màu, cường độ,…) để làm cho nó trở nên lung linh nhất nhé.

img_54584ca806c1e

Thêm vào đó, bạn còn có thể tự tạo những hình nền đa giác màu sắc rực rỡ cho riêng mình bằng ứng dụng Polygen vô cùng tiện dụng. Còn nếu như bạn muốn thử trải nghiệm khác thì đã có ứng dụng Wallpaper Maker DIY giúp bạn tạo khung viền mới cho màn hình. Người viết đảm bảo rằng chỉ cần bạn “thử” thay đổi hình nền theo những cách trên thì thế nào bạn cũng sẽ đạt được những kết quả lung linh ấn tượng cho xem.

Thay đổi icon

Trước đây, chắc hẳn các bạn đều từng nghĩ rằng muốn thay đổi icon, giao diện trên iPhone thì chắc hẳn phải jailbreak máy. Nhưng nay với ứng dụng Appicons, bạn sẽ có thể thoả thích làm điều này mà chẳng phải lo lắng hay sợ lo gì các thủ tục phức tạp cả. Đơn giản bạn chỉ việc tải app này về rồi tiến hành thử nghiệm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật sự thú vị sau khi trải nghiệm xong đấy.

Thiết lập lại bố cục

Còn nếu bạn muốn thiết lập lại bố cục màn hình ư? Dễ ẹc! Chỉ cần bạn truy cập vào https://iempty.tooliphone.net/. Sau đó, bạn nhấn chọn Create blank icons rồi nhấn Add, Choose File và tải lên hình ảnh vừa chụp màn hình. Và sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn chỉ cần nhấn Share rồi Add to Home Screen thì đã có ngay một màn hình mới đẹp mắt rồi.

iPhone

Những cách trên quả thật là quá tuyệt vời phải không nào. Và nếu như bạn quan tâm đến những mẹo vặt, thông tin, hướng dẫn công nghệ thì hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật ngay những thông tin mới nhất nhé!

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn