Hướng dẫn chụp ảnh đẹp trên iPhone

banner-iphone6s

Hướng dẫn cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 6s/6s Plus có thể người dùng chưa biết

1. Sử dụng các ứng dụng chụp ảnh của bên thứ ba

Nếu bạn không cần chụp ảnh một cách nhanh chóng thì bạn có thể chọn 1 ứng dụng trong kho ứng dụng để chụp ảnh với những hiệu ứng thú vị như : phơi sáng, cân bằng trắng, tăng độ rõ nét, tăng độ tương phản như live camera, photowonder, 360, ….sẽ hơn rất nhiều so với ứng dụng Camera mặc định.
2. Giữ một điểm trên kính ngắm của bạn.
chup anh iphone
Giữ ngón tay lên một điểm làm trung tâm của bức ảnh để lấy nét trước khi chụp, đây là 1 cách hữu ích để lấy nét mọi chi tiết của bức ảnh.
3. Chỉnh chế độ chụp ảnh dạng lưới ( Grid )
Chế độ chụp dạng lưới được tích hợp sẵn trên iPhone, có thể giúp bạn trong việc xếp hàng lên ảnh để họ thực hiện theo các quy tắc một phần ba. Bạn có thể bật tùy chọn này bằng cách truy cập Settings>Photos & Camera và tạo điều kiện cho việc chuyển đổi Grid.
chụp hình đẹp
4. Chụp ảnh bằng tai nghe
 Không riêng tai nghe đi kèm iPhone, nhiều phụ kiện của bên thứ ba có nút điều chỉnh âm lượng có thể dùng thay nút chụp ảnh trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bấm phím âm lượng trên thân iPhone để chụp, giúp hạn chế rung tay.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng các nút âm lượng khi bạn ở trong các ứng dụng máy ảnh để chụp ảnh – và tránh camera lắc hoàn toàn.
5. Bật tính năng tự động HDR
Điều này cho phép bạn chụp ảnh mà có thể có nguồn ánh sáng tương phản cao ( một hoàng hôn rực rỡ với một núi vẫn đen) và vẫn chụp một hình ảnh đẹp mà không bóp méo hoặc ánh sáng hoặc vùng tối của hình ảnh. Tai nghe IPhone của bạn thực hiện điều này bằng cách chụp nhiều ảnh liên tiếp ở những hướng khác nhau, sau đó sáp nhập chúng lại với nhau để tạo ra một hình ảnh thống nhất.
chụp ảnh camera
Thủ thuật hay bạn quan tâm : 

14722707534766197142

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn