Hướng dẫn cài nhạc tin nhắn iPhone 6s

Làm sao để cài nhạc tin nhắn iPhone 6s

Những giai điệu của những bản nhạc mới nhất  sẽ xuất hiện trên iPhone 6s khi có ai đó gọi cho bạn. Bạn có thể tự cắt đoạn của các bài hát nào đó sau đó đưa bài nhạc đó vào iPhone để làm nhạc chuông tin nhắn cực kỳ độc đáo và theo phong cách riêng của bạn thật đơn giản với cách cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone bằng iTunes. Với iTunes, bạn không chỉ copy nhạc vào iPhone bằng iTunes mà còn có thể tạo nhạc chuông bằng iTunes cho iPhone 6s của mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các bước cài nhạc tin nhắn iPhone 6s

Thời lượng nhạc chuông tin nhắn của iPhone sẽ là dưới 25s vì thế mình sẽ cắt đoạn nhạc này với thường lượng tương tự bằng iTunes.

– Yêu cầu máy tính của bạn phải  có cài phần mềm iTunes của Apple, dây cáp kết nối iPhone với máy tính.

– Chuẩn bị các bài nhạc muốn làm nhạc chuông: các bài nhạc sẽ tùy ý bạn chọn và thời lượng cũng tùy ý luôn, nhưng khi mình cắt thành thời lượng nhạc chuông iPhone thì chỉ ngắn hơn 25s thôi nhé, vì thế bạn chọn đoạn nhạc mình thích cũng tương tự thời gian trên.

Lấy một vài bài mà bạn mốn sử dụng, sau đó chuột phải chọn Get Info Sau khi bạn đã chọn Get Info thì bạn chọn Option và điều chỉnh lại thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của bài hát mà bạn đã chọn. Sau khi chọn được thì bạn click OK, đây sẽ là đoạn nhạc mà bạn vừa xử lý xong. Sau khi bạn đã xử lý thành công thì quay lại với iTunes và  chọn Create ACC Version.

cat-nhac-tao-nhac-chuong-voi-itunes

Sau đó chuyển định dạng nhạc chuông iPhone (m4a -> m4r) xong bạn sẽ cần đưa các bài nhạc chuông này vào phần “âm báo” của iTunes thì mới có thể đồng bộ bài nhạc này vào iPhone.

Khi bạn thay đổi m4a thành m4r, lúc này giao diện cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện và chọn Use m4r.

su-dung-itunes-cat-nhac-tao-nhac-chuong-hieu-qua-nhat

Bạn xóa phiên bản AAC,bạn quay trở lại iTunes và click chuột phải vào phiên bản ACC đã tạo  và nhấn xoá khỏi thư viện. Sau khi mọi việc hoàn tất bạn kết nối lại iTunes, click Sync Ringtones để có thể thêm nhạc chuông cho điện thoại của bạn. Cuối cùng là sử dụng iPhone của bạn để lựa chọn nhạc chuông vừa tạo được.

giaiphone7moicu

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 19000351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn