Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông iPhone 6s Plus không cần iTunes

Phần mềm giúp cài đặt nhạc chuông iPhone 6s Plus không cần iTunes.

Bạn chưa biết iPhone của bạn hỗ trợ định dạng nhạc chuông nào ? Bạn chưa tìm được soft nào để convert sang định dạng nhạc chuông chuẩn cho iPhone ? Bạn chưa biết cách copy nhạc chuông vào iPhone như thế nào cho đúng ?

cài đặt nhạc chuông iPhone 6s Plus không cần iTunes
Cài đặt nhạc chuông iPhone 6s Plus không cần iTunes

Apple luôn là sử dụng toàn bộ những gì là của mình, không can thiệp với người khác, cho nên có nhiều người khi sử dụng iPhone đôi khi cũng cảm thấy khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn  tạo 1 bản nhạc chuông theo ý thích của mình cũng cần phải kết nối với iTunes mới làm được.

Tạo nhạc chuông bằng UnlimTones

Đây là một ứng dụng trên Cydia, bạn cần phải jailbreak máy , máy các bạn mở ứng dụng Cydia lên, gõ vào search ‘unlimtones” để tìm và tải tweak này về, sau đó cài và chạy nó lên, có thể tải bằng source trực tiếp hoặc tìm trên gsm đều được.

[expand title=”Hướng dẫn tạo nhạc chuông bằng UnlimTones “] Mở phần mềm lên, giao diện cũng khá đơn giản, không có gì là khó khăn cho người mới làm cả, chọn vào dòng Make Ringtone, sau đó vào list nhạc chọn bài hát mà mình yêu thích add vào khu vực này, các bạn sẽ thấy 1 giao diện hiện ra.

Các bạn để ý ở giao diện này có 2 dấu trừ và 2 dấu cộng, dùng để làm gì? Cặp dấu trừ và cộng đầu tiên giúp cho bạn xác định bản nhạc chuông sẽ bắt đầu ở giây thứ mấy, trừ để giảm và cộng để tăng, giúp cho bạn lựa chọn chính xác thời gian bắt đầu. Tương tự cặp dấu cộng trừ thứ 2  dùng để xác định giây kết thúc của nhạc chuông, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn đoạn nhạc trong bài nhạc làm nhạc chuông mà không giới hạn bất kì thứ gì, rất tiện lợi đúng không nào?

[/expand]

Ringtone Designer Pro – Ứng dụng tạo nhạc chuông hay cho iPhone  

Ngoài UnlimTones bạn cũng có thể sử dụng Ringtone Designer Pro, do 2 phần mềm cũng tương tự nhau, nhưng có điều cái này phức tạp hơn đôi chút và cần phải có iFile, cũng như cái kia, app này không cần phải hiểu biết nhiều về vọc vạch vẫn có thể làm được.

[expand title=”Hướng dẫn tạo nhạc chuông bằng Ringtone Designer Pro”]

Giao diện không có gì nhiều, bạn chỉ việc click vào nút tròn hình nốt nhạc trên màn hình tiếp đến chọn bài hát trong danh sách các bài hát được lưu trữ trong iPod của bạn, chỉnh độ dài ringtone, cũng tương tự app khác, sau khi chỉnh xong thì tìm đến nút hình cái “đĩa mềm” để lưu lại.

Sau khi tạo được 1 file nhạc chuông, nó sẽ tự động được chuyển vào đường dẫn /var/mobile/application/ ringtone/ designer pro, lúc đó các bạn cần dùng đến iFile để chuyển nó vào thư mục của máy, thì trong phần cài đặt mới xuất hiện.

Copy hoặc cut file tone có đuôi *.m4r đó vào đường dẫn /var/stash/ringtones.

Bước cuối, vào Cài đặt> Âm thanh> Nhạc chuông, chọn bài tone vừa rồi và ok, vậy là bây giờ bạn đã có 1 bản nhạc chuông do chính bạn tạo ra,  rất thích phải không nào.

[/expand]

AVA LOGO IPHONE 6S

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn