Hướng dẫn cách jailbreak iOS 9 trên iPhone 5s/6s

 iOS 9 trên iPhone 5s/6s có jailbreak được không ?

Hệ điều hành iOS 9 trên iPhone 5s/6s đã được nhóm Pangu bẻ khóa thành công và phát hành rộng rãi công cụ cho người dùng. Phần mềm Pangu 9 hiện chỉ có phiên bản trên máy tính Windows, cho phép jailbreak các thiết bị chạy iOS 9 và các bản vá lỗi gồm 9.0.1 và 9.0.2. Tuy nhiên phần mềm Pungu 9 này vẫn còn một vài lỗi như rất nhiều người đã jailbreak thành công nhưng nhưng không ít bạn đã gặp các sự cố khiến quá trình bẻ khóa bị ngắt giữa chừng. Có thể kể đến một số lỗi như không bấm được nút Start, màn hình xanh, treo ở 65%…Tuy nhiên, vẫn có cách để khắc phục các sự cố này.Khi  Pangu hiện đã ra mắt thêm bản cập nhật Pangu v1.0.1 thay vì bản Pangu 9 trước đây. Vì thế, tool mới chắc chắn sẽ ổn định hơn. Người dùng có thể vào trang Pangu.io để tải bản jailbreak mới nhất về.

cách jailbreak iOS 9 trên iPhone 5s/6s
Cách jailbreak iOS 9 trên iPhone 5s/6s bằng phần mềm Pangu

Các bước tiến hành jailbreak iOS 9 trên iPhone 5s/6s:

Bước 1 :

– Bạn phải  tắt tính năng Find my iPhone Settings > iCloud > Find My iPhone và chuyển sang trạng thái Off,

-Tắt luôn chế độ mật khẩu khóa màn hình Touch ID & Passcode bằng cách Settings > Touch ID & Passcode rồi chọn Turn Passcode Off. , và

– Đưa máy về chế độ Airplane mode bằng cách vuốt thanh quản lý Control Center và bấm vào nút có biểu tượng máy bay ở góc trên cùng bên trái.

– Nhớ back up các dữ liệu quan trọng

Bước 2 : 

Sau khi download xong phần mềm Pangu v1.0.1  hiện lên cho biết sẵn sàng bẻ khóa thiết bị, bấm Start để bắt đầu. Trước đó cần đảm bảo đã sao lưu dữ liệu nhằm tránh sự cố có thể xảy ra, bấm Already Backup để xác nhận.

pangu-ios-9-jailbreak

Bước 3 :

iPhone 5s/6s của bạn sẽ khởi động lại. Trên máy tính, phần mềm Pangu yêu cầu đưa iPhone 5s/6s lại chế độ Airplane mode. Sau khi thực hiện, các bước jailbreak tiếp theo sẽ được tiến hành.

Chạy được một lúc, phần mềm Pangu nhắc người dùng mở ứng dụng cùng tên trên màn hình chính của iPhone 5s/6s . Tiếp theo, ứng dụng yêu cầu cấp quyền truy cập Photo Libray, chọn Accept để tiếp tục.

pangu-ios-jailbreak 25

Một cửa sổ hiện lên với thông báo, “Pangu Would Like to Access Your Photos”, bấm OK.

iPhone 5s/6s sẽ khởi động lại một lần nữa. Sau đó, bạn tắt chế độ Airplane mode và chạy ứng dụng Cydia vừa cài xong. Đến đây việc jailbreak thiết bị đã thành công.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn