Hướng dẫn cách cài đặt chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 6s/6s Plus

Trung tâm bảo hành điện thoại 24h xin gởi đến các bạn bài viết cách cài đặt chế độ tiết kiệm pin cho iPhone cũng như hướng dẫn 1 vài cách tiết kiệm pin iPhone. Nếu các bạn đang tìm kiếm cách tiết kiệm pin iPhone 6 thì bài viết này sẽ đáp ứng cho các bạn. Mọi thắc mắc đóng góp về cách tiết kiệm pin iPhone xin gởi về địa chỉ chamsocdidong.com. Xin mời các bạn xem bài.

Hướng dẫn cài đặt chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 6s/6s Plus đơn giản, hiệu quả nhất

1. Chỉnh độ sáng màn hình:

+ Đây hầu như là điều đầu tiên bạn nên làm, hãy giảm độ sáng màn hình ở mức vừa phải, đồng thời tắt tính năng tự động điều chỉnh độ sáng, những tính năng này là tính năng chạy ngầm, nên nó cần năng lượn để duy trì, hãy tắt nó đi.

+ Cách chỉnh độ sáng màn hình

Cách 1 : Tại giao diện màn hình iPhone 6s/6s Plus, bạn vuốt lên để thấy Control Center, tìm đến biểu tượng Độ sáng màn hình, giảm đến mức vừa phải.

Cách 2 : Vào phần cài đặt →  Màn hình và độ sáng→ tại đây bạn có thể điều chỉnh Độ sáng

tiet kiem pin

2. Tắt chức năng tự động cập nhật ứng dụng.

Rất nhiều ứng dụng chúng ta không cần sự cập nhật mới liên tục nhưng việc này vẫn xảy ra một cách tự động, gây hao pin khá nhiều và thiết bị còn bị lag giật trong quá trình update.

Bạn vào Settings -> iTunes & App Store > Tắt Automatic Downloads của các ứng dụng trong danh sách. Chúng ta cũng nên tắt Use Cellular Data để cập nhật ứng dụng khi có sử dụng Wifi.

Ngoài ra những kết nối khi bạn không sử dung thì bạn nên tắt đi, đặc biệt là 3G và Bluetooth.

3. Tự động khóa màn hình và tắt chế độ định vị 

Nếu như bạn không có việc quan trọng cần màn hình luôn sáng thì hãy khóa màn hình iPhone sau khi sử dụng, hoặc có thể để thời gian khóa ngắn lại để giảm lượng pin nuôi màn hình.

Bạn hãy vào Cài đặt> Quyền riêng tư> Dịch vụ định vị để tắt.

4. Kích hoạt Low Power Mode

iOS 9 trên iPhone 6s được tối ưu nhằm tăng khoảng 1 giờ sử dụng pin so với phiên bản trước. Đặc biệt, với tính năng Low Power Mode lần đầu xuất hiện, người dùng có thể kéo dài thêm 3 giờ khi kích hoạt nó. Để bật, người dùng vào Settings > General > Battery > Low Power Mode. Ngoài ra, thiết bị sẽ gợi ý bạn mở tính năng này khi pin xuống mức 20% hoặc thấp hơn.

2-low-power-modeios9-6699-1442811394

Lưu ý : Tắt các cập nhật và phần mềm chạy ngầm, giảm tần suất tải email… nhằm tiết kiệm pin.

5. Tắt 3D Touch

Chỉ iPhone 6s và 6s Plus mới có tính năng này. Mặc dù 3D Touch là một trong những nâng cấp quan trọng trên sản phẩm mới của Apple nhưng nó cũng là nguyên nhân khiến thiết bị nhanh hết pin hơn. Để tắt đi, người dùng vào Settings →  General → Accessibility → 3D Touch.

6. Tắt hiệu ứng, hình nền động

Apple thêm hiệu ứng thị sai (parallax effect) cho phép xem icon dưới dạng chiều sâu 3D. Ngoài ra còn bổ sung hiệu ứng phóng to khi truy cập vào các thư mục. Những tính năng này chỉ gây tốn pin, nếu không cần thiết thì bạn tắt nó đi . Để tắt đi, bạn vào Settings → General → Accessibility → Reduce Motion.

iphone 6s 25

chamsocdidong.com – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 1114 đường 3 tháng 2 quận 11 phường 12 TPHCM
Tổng đài miễn phí: 1900.0213
Số điện thoại liên hệ: 01288.242424
Website:chamsocdidong.com và www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidongcom