[Hot] Apple cho phép khách hàng dễ dàng đổi iPhone cũ lấy … iPhone mới 8/X

Rộn ràng tin tức đổi iPhone cũ lấy iPhone mới 8/X từ Apple

Vào đêm ngày 12 tháng 9, tại nhà hát Steve Jobs toạ lạc tại thành phố Cupertino (nơi đóng trụ sở chính của Apple) sẽ diễn ra buổi lễ ra mắt iPhone 8/X làm chấn động thế giới. Là chiếc điện thoại đặc biệt được chế tạo nhân kỷ niệm 10 năm sinh nhật của dòng iPhone. iPhone 8/X mang trên mình rất nhiều tính năng hiện đại cùng vô vàn những “bí mật” hấp dẫn làm cho siêu phẩm này thêm phần gợi cảm và cuốn hút người hâm mộ.

Mới đây, “Táo khuyết” còn khiến cho iFan có dịp “mừng như trẩy hội”. Họ vừa cho ra một thông báo cực hot và cực shock khi cho phép những khách hàng đang có iPhone cũ được quyền mang đến Apple và đổi về chiếc iPhone 8/X mới cáu. Cụ thể, khi đăng ký tham gia chương trình trên, bạn sẽ nhận được một bộ Trade in kit. Sau đó, nhiệm vụ tiếp theo của bạn chỉ là đóng gói chiếc iPhone cũ của mình và gửi đến cho Apple thông qua đường bưu điện. Lúc này, bạn chỉ có việc chờ “ông già Noel Táo khuyết” tặng lại cho mình “phần thưởng bé ngoan” là chiếc iPhone 8/X mới cáu thôi!

>> iPhone 8 giá bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất?

photo-0-1505187071124

 

Những chiếc iPhone cũ được chấp nhận phải đảm bảo những quy định mà Apple đặt ra. Đó là vẫn hoạt động bình thường, không bị nứt vỡ màn hình, không bị nhiễm nước. Trước đây, “Táo khuyết” cũng đã từng áp dụng chương trình này nhân sự kiện ra mắt iPhone 6. Khi đó, đã có đến 250.000 chiếc iPhone được đổi mới ngay trong 3 tháng đầu áp dụng chương trình.

Tuy nhiên, khi ấy các khách hàng phải trực tiếp mang máy đến các cửa hàng thuộc Apple Store để quy đổi chứ không được quyền gửi hàng theo đường bưu điện tiện lợi như bây giờ. Động thái này của Apple sẽ giúp người dùng dễ dàng tham gia chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới. Đặc biệt là khi iPhone 8/X, chiếc iPhone đặc biệt nhất của Apple được sản xuất nhân kỷ niệm 10 năm sinh nhật của dòng điện thoại này sắp được ra mắt vào đêm nay.

Mua ngay iPhone 8 xách tay nhanh nhất với giá rẻ nhất thị trường tại 24hStore:

https://24hstore.vn/nhom-san-pham/iphone-8

iphone 8 xách tay mỹ

 

Dù thế, Apple lại đang gặp một số khó khăn trong việc đảm bảo nguồn cung iPhone 8/X. Do đây là sản phẩm có rất nhiều cải tiến, như việc sử dùng màn hình OLED, cảm biến khuôn mặt Face ID, làm chậm tiến độ xuất xưởng của những chiếc iPhone mới. Việc cho phép người dùng dễ dàng tham gia chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới 8/X có thể giúp Apple tăng đáng kể doanh số bán ra. Tuy nhiên quyết định này cũng có thể khiến Apple đối mặt với vấn đề thiếu nguồn cung một cách trầm trọng hơn.