Hình ảnh mới nhất siêu kích thích của iPhone 7 tại Việt Nam

Những người theo “trường phái chê ỏng chê eo” thiết kế của iPhone 7 chắc sẽ quay ngoắc 180 độ khi nhìn thấy những hình ảnh mới nhất siêu kích thích của siêu phẩm này.

xem thêm: Giá iPhone 7, 7 Plus giá bao nhiêu là RẺ NHẤT ?

Thiết kế tone xuyệt tone với lớp vỏ màu đen tuyền cực đẹp mắt, cả dải loa cũng được làm trùng màu với màu máy, khiến tổng thể trở nên đồng nhất. Những hình ảnh này gạt bỏ mọi đồn đoán và nghi ngờ về thiết kế và độ hot của thế hệ iPhone mới. Đảm bảo rằng nếu những hình ảnh này là chính xác 100%, iPhone 7 chắc chắn sẽ cháy hàng ngay lúc vừa ra mắt.

Hình ảnh mới nhất siêu kích thích của iPhone 7 tại Việt Nam

Theo ghi nhận, iPhone 7 xuất hiện tại Việt Nam này là phiên bản 128 GB. Sản phẩm đã bỏ đi cổng cắm tai nghe 3,5 mm nhưng vẫn duy trì dải loa với phần phím âm lượng được làm thanh mảnh hơn. Dải ăng-ten đưa lên cạnh trên và dưới, khe SIM có thêm gioăng cao su chống nước, không còn nút Home cứng ở mặt trước, mà thay bằng phím cảm ứng lực. Người dùng không thể nhấn lún xuống như trước, nhưng máy vẫn cảm nhận được lực nhấn. Điều đáng tiếc là Apple vẫn chưa trang bị 2 SIM cho model cao cấp nhất của mình như các đối thủ.

iphone-7-plus-piano-and-dark-black-applearab-concept-001

iPhone-7-Plus-imagined-in-Dark-Black-and-Piano-Black (1)

Về camera, iPhone mới dùng cảm biến lớn hơn, tiết diện ống kính rộng hơn so với iPhone 6S. Tuy vẫn là camera lồi, nhưng phần chuyển giao giữa cụm camera và thân máy liền mạch hơn. Đèn flash thế hệ mới 4 tone màu thay vì 2 tone như trước.

Mặc dù đã bỏ đi jack cắm tai nghe nhưng iPhone mới không mỏng hơn so iPhone 6S. Cảm giác cầm cứng cáp và chắc tay hơn vì có tin đồn Apple sử dụng chất liệu kim loại mới.

Về phần mềm, iPhone mới dùng iOS 10 phiên bản gần như chính thức. Giao diện giống gần như 100% so với bản beta. Siri trên model này vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Các ứng dụng cơ bản như camera, note,… hay màn hình chờ không có thêm tính năng mới.

iPhone-7-Plus-imagined-in-Dark-Black-and-Piano-Black

iPhone-7-Plus-imagined-in-Dark-Black-and-Piano-Black (2)

Nguồn tin trên cũng cho biết iPhone 7 Plus sẽ có camera kép. Theo đúng kế hoạch, iPhone 7 sẽ được trình làng vào 10 giờ tối mai. Anh em làng công nghệ xác định sẽ có một đêm mất ngủ vì độ nóng của sự kiện này!

Ngay bây giờ bạn đã có thể đặt mua iPhone 7 tại : https://iphone6s.net.vn/gia-iphone-7-gia-bao-nhieu-khi-ra-mat/

Cam kết sẽ có sớm nhất tại Việt Nam, hỗ trợ trả góp nhanh chóng, chi tiết xin liên hệ : 0988.24.24.24

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn