Hành trình tìm iPhone X bị thất lạc anh Quân nhận hung tin nhưng vô cùng may mắn

Những ngày qua cộng đồng mạng lại một lần nữa dậy sóng, khi một người dùng iPhone X đăng tải lên mạng xã hội với nội dung chia sẻ như sau: Điện thoại em bị mất trộm rồi các bác à, có cả SIM chống trộm nửa khi điện lên Trung Tâm Apple họ bảo 8h30 mới là giờ làm việc, có ai giúp em với?” Đoạn stt đã nhận được rất nhiều tương tác với nội dung xung quanh chủ đề, liệu iPhone X có khả năng chống trộm như tuyên bố của nhà phát hành.

Hanh Trinh Tim Iphone X Bi That Lac Anh Quan Nhan Hung Tin Nhung Vo Cung May Man 06

Tìm kiếm iPhone X bị mất trộm anh Quân nhận tin dữ

Nạn nhân ngay lập tức được xác minh là anh Phạm Duy Quân (Biên Hòa, Đồng Nai), anh ta đã bị mất trộm iPhone X vào ngày 16/1, ngay lập tức theo phản xạ do quá nhiều lần bị mất trộm, anh ta đã tiến hành vô hiệu hóa sản phẩm biến nó thành cục gạch đúng nghĩa. Mặc dù tin rằng, iPhone không thể nào tìm thấy lại được nhưng anh Quân muốn nhiều người phản bác, về tuyên bố mạnh miệng của nhà phát triển về tính năng tìm kiếm thiết bị thất lạc.

Hanh Trinh Tim Iphone X Bi That Lac Anh Quan Nhan Hung Tin Nhung Vo Cung May Man 02

Tính năng chống trộm trên iPhone X

Thực tế đây chính là tính năng được tích hợp trên sản phẩm cao cấp Apple mà nhà phát triển vô cùng tâm đắc, tuy nhiên nó hoạt động chuẩn xác khi được kết nối mạng và đang ở trạng thái hoạt động. Còn ngược lại nếu không hội tụ đủ các yếu tố đó cho dù thần thác cũng không thể nào tìm lại được.

Hanh Trinh Tim Iphone X Bi That Lac Anh Quan Nhan Hung Tin Nhung Vo Cung May Man 05

Bất ngờ rằng, có rất nhiều dòng cmt của người quan tâm chia sẻ nên làm lại SIM và trình báo với bộ phận an ninh để họ vào cuộc. Nhưng mình nghĩ điều này là viễng vong, thật sự mà nói phải may mắn lắm mới có thể tìm kiếm lại iPhone X của Quân. Đương nhiên là đến từ lòng tốt của người lấy trộm, mở máy và bật dữ liệu kết nối mạng di động.

Hanh Trinh Tim Iphone X Bi That Lac Anh Quan Nhan Hung Tin Nhung Vo Cung May Man 03

Cuối cùng sản phẩm iPhone của anh ta đã được 24H Store phát hiện, bởi tên trộm không thể mở khóa sản phẩm và nhân viên chúng tôi phát hiện chủ nhân không phải anh ta, xác minh chủ nhân chính là anh Quân, sau đó tiến hành hoàn tác lại sản phẩm iPhone X cho chính chủ.

Thật may mắn tại trung tâm 24H Store chúng tôi trang bị đội ngũ chuyên nghiệp tìm kiếm thiết bị đã thất lạc một cách chính xác, với điều kiện cần và đủ nêu trên.

Xem thêm: Cách khắc phục màn hình iPhone X bị loạn cảm ứng