Game “siêu hot” trên mobile đang được cho phép tải miễn phí trong tuần

Nếu như bạn là một người hay tải các ứng dụng giải trí trên smartphone thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cái tên Colossatron. Được xem là một trong những tựa game mobile siêu hay, có sức hút lớn đối với người chơi và chưa bao giờ đánh mất đi độ hot kể từ khi ra mắt cho đến nay. Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất đối với Colossatron chính là việc nó mang giá 0.99 $ trên App Store cho những ai muốn tải về. Điều này đã hạn chế đi phần nào số lượng người chơi ở Việt Nam muốn tiếp cận với nó. Nhưng hiện nay, tựa game này đã được nhà sản xuất Apple lựa chọn là sản phẩm “Free app of the week” tức là bạn có thể tải về nó miễn phí ngay trong tuần này đấy.


Điểm thú vị của Colossatron chính là việc game không hề đi theo các mô-tip cũ đại loại như anh hùng cứu thế giới. Mà ngược lại, trong trò này, nhiệm vụ của bạn sẽ là sắm vai một con quái vật khổng lồ và đi tàn phá thế giới. Game cho phép bạn điều khiển một con rắn robot dài ngoằng còn tính cách thì “ngây thơ vô số tội”. Nó chỉ vô tình bò ngang bò dọc trên đường và quá trình đó đã khiến cho vài thành phố bị huỷ diệt. Dĩ nhiên, những người dân ở đó không hề vui và họ đã “hú gọi” lực lượng đặc nhiệm chuyên nghiệp xuống để bắn cho con quái vật này “sấp mặt”. Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ con rắn thân thương này khỏi phải đoàn tụ với tổ tiên sớm và tiếp tục sự nghiệp “trườn bò” vĩ đại của mình.

colossatron_sc_4
Con rắn sở hữu ba màu sắc cơ bản là đỏ, vàng và xanh da trời. Mỗi một màu sắc lại có một tính năng và một đòn tấn công khác nhau. Các phần thân với những sắc thái riêng biệt đó lại nằm rải rác trên đường và nhiệm vụ của bạn là phải giúp “em quái vật dễ thương” này thu thập chúng. Khi con rắn đã đạt đến một kích thước nhất định, nó sẽ chẳng ngán “bố con nhà thằng nào” cả và lúc đó bạn sẽ win game. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì sẽ mất khá nhiều thời gian đấy! Game có đồ hoạ khá bắt mắt, hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cùng lối chơi “gây sốt” đã “làm mưa làm gió” trên thị trường thế giới. Và tranh thủ trò chơi “siêu hot” này đang được phát hành miễn phí trên App Store trong tuần này. Những người sử dụng iPhone hãy nhanh chóng tải về nhé!

Link tải cho iOS

Link tải cho Android

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn