Facebook bất ngờ cập nhật thêm nút “thả hoa”

Lý do mà Facebook p nhật thêm nút “thả hoa” có thể sẽ khiến nhiều người bất ngờ!!

m1

Hiện nhiều nơi trên thế giới đang chuẩn bị đón chào Ngày Của Mẹ – ngày chủ nhật thứ hai trong tháng 5, và đó chính là ngày 14/5 sắp tới. Chắc hẳn mỗi người sẽ có những món quà đặc biệt dành tặng riêng cho đấng sinh thành của mình. Và như những năm trước, Facebook cũng có những cách riêng đặc biệt để chào đón ngày này.

m2

Phía đại diện Facebook cho biết “Để tôn vinh Ngày Của Mẹ, chúng tôi đã triển khai nút Reaction mới có hình đóa hoa tím này ở một số thị trường”. Nếu để ý, bây giờ bạn lướt Facebook sẽ thấy được nút reaction mới có hình bông hoa màu tím.

m3

Một số người dùng cho biết họ rất bất ngờ và hào hứng khi Facebook cập nhật thêm nút reaction “thả hoa” với ý nghĩa “biết ơn” dành cho Ngày Của Mẹ sắp tới. Tuy nhiên, tính năng này vẫn đang thử nghiệm ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, Anh… nên một số người dùng sẽ chưa thể cập nhật tính năng này.

“Các bạn đã thể truy cập được biểu tượng “thả hoa” mới chưa?, tôi vẫn mong chờ để sử dụng nó đây có ai như tôi không?” – Một người dùng hào hứng chia sẻ.

m4

Được biết, Facebook đã triển khai tính năng “thả hoa” này trong năm ngoái, và năm nay vẫn duy trì hoạt động này. Do đó nút reaction thả hoa sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, cụ thể là trong khoảng thời gian chào mừng Ngày Của Mẹ. Và có thể tính năng này sẽ lại xuất hiện trên Facebook vào Ngày Của Mẹ năm sau.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn