Đưa công nghệ 3D Touch của iPhone 6s Plus lên iPhone 5s

Tiện ích “Forcy” miễn phí – Đưa công nghệ 3D Touch của iPhone 6s Plus lên iPhone 5s

Tweaks “Forcy” sẽ giúp cho iPhone 5s của bạn có khả năng thực thi những tác vụ tương tự như tính năng 3D Touch nhưng với điều kiện máy iPhone 5s của bạn phải cài đặt Cydia.  Tiện ích “Forcy” là một trong những tweak đầu tiên trên Cydia được tạo ra nhằm hỗ trợ nền tảng iOS 9. Và đáng chú ý hơn cả, “Forcy” được phát hành hoàn toàn miễn phí, bất cứ ai cũng có thể tải về thông qua source BigBoss.

3d-touch iphone 5s

Forcy trên iPhone 5s  cho phép bạn mở các cửa sổ (pop-up) để thực thi các tính năng cần thiết của ứng dụng đó. Ví dụ  cho phép bạn truy cập nhanh màn hình tạo mới báo thức hay Safari với chức năng mở tab mới, tab ẩn danh, bookmarks. Thậm chí là trình camera với chức năng chụp ảnh tự sướng, quay video slow motion. 

 Forcy mang đến cho bạn những trải nghiệm tương tự như 3D Touch với giao diện giống y hệt. Tức một cửa sổ sẽ mở ra cùng các shortcut (phím tắt) của ứng dụng để bạn truy cập trực tiếp vào bên trong ứng dụng, đồng thời phông nền phía sau sẽ được làm mờ đi.

Cách sử dụng tiện ích Tiện ích “Forcy”

forcy-iOS-9-cydia-tweak-pangu-jailbreak-iapptweak

Cách sự dụng Forcy hoàn toàn khác so với 3D Touch. Đối với 3D Touch, chiếc iPhone sẽ nhận diện cử chỉ của bạn thông qua lực tác động của ngón tay lên ứng dụng đó. Còn đối với Forcy, bạn phải vuốt theo hướng lên ngay icons của ứng dụng đó mới có thể truy cập được cửa sổ chứa các chức năng cơ bản. Ngoài ra, Forcy không kèm bất kỳ tinh chỉnh nào khác, tức sau khi bạn tải tiện ích này về là có thể sử dụng ngay. Một số ứng dụng Forcy đang hỗ trợ bao gồm: Messages, Calendar,Camera,Clock,Wallet,Notes,iBooks,News,Phone,Safari,Mail,Game Center,Contacts ,Find Friends.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn